นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จองจำหัวใจมาเฟีย    by Monolokiiz
ชื่อตอน จองจำหัวใจมาเฟีย :: บทที่ 2 :: เเฮ็กเกอร์


วันต่อมาหลังจากที่ปนัดดาได้ทำลายระบบ A.I ของปาสคาลอเน่ให้พังลงทันตาแล้ว เธอก็ได้รับเงิน1 ล้านดอลล่าตามสัญญา เธอได้เงินไปฉลองคริสมาสต์ในวันนี้แล้วแต่ติดที่ว่าจะไปฉลองกับใคร แมวงั้นเหรอ...บ้าน่า ปนัดดามองยอดเงินในบัญชีของตนเองก่อนจะปิดหน้าต่างเว็บ...แหมช่วงนี้เงินทองไหลมาเทมา มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ได้เงินเยอะนับแทบไม่ทันนับเงินจนมือหงิกก็ยังไม่หมด

นี่ยังไม่ได้นับเงินที่นำไปฝากที่ธนาคารอื่นยังมากขนาดนี้...ปนัดดาเริ่มคิดแล้วว่าจะเอาไปใช้อะไร แต่นึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออก เพราะเงินในแต่ละบัญชีมันมีมากเกินความต้องการของเธอแล้วน่ะสิบริจาคให้สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าทั่วกรุงเทพฯไปเกือบสามล้านเงินในบัญชีมันก็ไม่ลดน้อยถอยลงไปเลยนี่ยังไม่นับที่เธอบริจาคให้มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาสและอื่นๆอีกสองสามล้าน..เธอรู้สึกว่ายิ่งให้ก็เหมือนยิ่งได้รับ ยิ่งเธอบริจาคเงินมากเท่าไหร่เงินค่าตอบแทนของเธอมันก็สูงขึ้นตามไปด้วยอยากจะเอาไปเที่ยวรอบโลก แต่เธอก็ทำอย่างนั้นไม่ได้

ตึ๊ง ตึ๊ง เสียงข้อความแชทดังขึ้นปนัดดาเปิดดูข้อความจากโจเซฟก็ตาลุกวาวในเมื่อเขาให้ค่าว่าจ้างเธอสูงกว่าเดิมตั้ง 1 เท่าตัว ไม่รับก็ไม่ใช่ปนัดดาเมื่อเจาะระบบของปาสคาลอเน่และได้เจอกับระบบ A.I.ของบริษัทบันเดรัสซึ่งเป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนของรถยนต์สัญชาติสเปนโดยบังเอิญเพราะว่าระบบของบันเดรัสมันเชื่อมต่ออยู่กับระบบของปาสคาลอเน่ เธอยิ้มออกมาก่อนจะพูดกับตนเองในใจว่า “ชักจะสนุกแล้วสิ”’

“จะให้ผมเจาะระบบของบันเดรัสด้วยมั๊ยจะได้กำจัดคู่แข่งอีกรายให้พ้นทาง แต่คุณต้องเพิ่มเงินให้ผมอีก 1 ล้านดอลล์นะ’” เธอพิมพ์ข้อความตอบไป

เจ๋ง...ตามสบายฉันจะให้เงินตามสัญญา จะทำอะไรก็ทำขอแค่บริษัทคู่แข่งพังพินาจก็พอ”’

เมื่อได้เงินตามที่ขอปนัดดาก็เริ่มเจาะระบบของบันเดรัสเธอยิ้มกระหยิ่มอย่างได้ใจเมื่อไม่มีใครรู้ตัวตนของเธอทุกคนยังคงเชื่อว่าเธอเป็นชาย ไม่ได้ล่วงรู้เลยว่าแฮ็คเกอร์ที่มีนามแฝงว่า Romeal คนนี้เป็นเพียงผู้หญิงเอเชียตัวเล็กๆและยังเป็นคนไทยอีกด้วย

อีกไกลแค่ไหนจนกว่าฉันจะใกล้...บอกที” หญิงสาวเจาะระบบไปด้วยและร้องเพลงโปรดไปด้วยอย่างอารมณ์ดีเพราะเธอว่างตลอดวันหยุดสองวันนี้ และสุดท้ายเธอก็สามารถพังระบบ A.I ของปาสคาลอเน่ได้อีกครั้งโดยใช้เวลาไม่ถึง2 ชั่วโมง เธอจะบันทึกมันไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ของเธอเลยว่าครั้งหนึ่งในชีวิตเธอเคยเจาะระบบ A.I. ของปาสคาลอเน่ให้พังลงภายในเวลาไม่ถึง2ชั่วโมงเธอลุกจากเก้าอี้เพื่อไปเอาน้ำดื่มในตู้เย็นก่อนจะกลับมานั่งหน้าคอมพิวเตอร์อีกครั้งเพื่อหาอะไรทำแก้เซ็งโดยการเจาะระบบของบันเดรัส และได้มอบไวรัสคอมพิวเตอร์นับร้อยตัวเป็นของขวัญวันคริสมาสต์ด้วย

น่าเบื่อ...” ”หญิงสาวรู้สึกผิดสังเกตเล็กน้อยเมื่อระบบมันไม่ได้เสถียรและแน่นหนาเท่าของปาสคาลอเน่เธอพูดออกมาพลางเบ้ปากก่อนจะลุกจากที่นั่งหน้าคอมพิวเตอร์และไปหยิบขวดโหลใส่คุกกี้ที่เธออบไว้เมื่อสองวันก่อนซึ่งอยู่ในตู้ภายในห้องครัวที่มีเครื่องครัวครบครันโดยที่ไม่รู้ว่าโปรแกรมเมอร์มือฉมังของปาสคาลอเน่นั้นรอโอกาสนี้มานานนับ 4 ชั่วโมง

เมื่อได้โอกาสแล้วเขาก็ได้ทำการเจาะระบบเข้ามาโดยที่เธอไม่รู้ตัวและได้ค้นข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของเธออย่างรวดเร็วเขากวาดรูปถ่ายของเธอไปเกลี้ยงและยังรวมไปถึงไดอารี่ที่เธอทำเอาไว้ในโปรแกรมอีบุ๊คอีกด้วยเขาหาพิกัดที่อยู่ของเธอใน Google Earth ก็พบว่าเธออยู่ในอพาร์ทเม้นต์สุดหรูแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง

คาโลแสยะยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนจะก๊อปปี้ไฟล์ทั้งหมดที่ได้มาจากคอมพิวเตอร์ของหญิงสาวเก็บไว้ในแฟลชไดร์ก่อนจะปิดคอมพิวเตอร์เพื่อกันหญิงสาวจะแฮ็กกลับและไม่ลืมที่จะปิดล็อกห้องควบคุมเพื่อที่จะเอาข่าวดีที่เพิ่งได้มาสดๆร้อนๆไปรายงานเจ้านายที่กำลังโกรธจนถึงขั้นคลุ้มคลั่ง

 

คฤหาสน์ปาสคาลอเน่เป็นคฤหาสน์สีขาวสไตล์อังกฤษผสมผสานศิลปะแนวโกธิค-เวนีเชี่ยนของอิตาลี่เข้าไปด้วยกันอย่างลงตัวบริเวณสวนที่ว่างถูกตกแต่งด้วยต้นไม้สวยงามหลากหลายชนิดแต่กลับไม่เห็นดอกไม้แม้แต่เพียงดอกเดียวซึ่งเป็นเรื่องที่แปลกสำหรับบ้านหลังนี้มากโข

ผมมาขอพบเจ้านาย” ”คาโลจอดรถตรงหน้าประตูใหญ่ของคฤหาสน์

เจ้านายเพิ่งจะออกไปข้างนอกเมื่อครู่นี้เองครับคุณคาโลมีอะไรสำคัญฝากบอกผมไปบอกเจ้านายก็ได้นะครับ””

ฝากนี่ให้เจ้านายด้วยบอกว่าฉันเอามาให้” ”เมื่อเสร็จธุระแล้วคาโลก็รีบขับรถสปอร์ตสีแดงคันหรูกลับไปยังบริษัทอย่างรวดเร็วเขาไม่อยากทิ้งระบบเอาไว้นานเพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

คาโลออกตัวไปอย่างรวดเร็วและทิ้งท้ายด้วยกลุ่มควันโขมงจากรถยนต์สุดหรูอย่างเฟอรารี่สีแดงสดของเขาไว้ให้เหล่าการ์ดรักษาความปลอดภัยเหม็นจนรู้สึกเวียนหัว

 

หลังจากที่ฟรานเชสโกเคลียร์งานที่โรงแรมเสร็จแล้วก็ได้กลับมาพักผ่อนที่บ้านเพื่อหาทางแก้ปัญหาต่อไป และเขาก็ได้รับ แฟลชไดร์ฟที่คาโลฝากมาให้เขาเองก็ไม่รอช้า รีบหยิบ PC Tablet ออกมาจากกระเป๋าก่อนจะนำแฟลชไดร์ฟที่ได้รับมาเสียบเข้าไปและใส่รหัสผ่านที่พวกเขารู้กันเพียงสองคนเท่านั้นข้อมูลด้านในไม่มีอะไรมากมายนัก แต่มีเพียงโฟลเดอร์หนึ่งที่มีชื่อว่า “แฮ็กเกอร์’ฟรานเชสโกจึงเปิดและสำรวจข้อมูลในนั้น

เขาก็พบกับรูปถ่ายของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มชวนให้ใจสั่นและก็มีไฟล์อีบุ๊คอีกหนึ่งไฟล์ เมื่อลองเปิดอ่านดูคร่าวๆก็พบว่าเป็นไดอารี่ส่วนตัวของเธอนั่นเองเนื้อหาภายในไดอารี่ที่เธอได้บันทึกไว้นั้นทำให้ฟรานเชสโกอารมณ์เสียมากกว่าเดิมเมื่อหญิงสาวแสบซนคนนี้ได้ทำการระรานชาวบ้านโดยการเจาะระบบคอมพิวเตอร์เป็นงานอดิเรกและได้รับเงินค่าตอบแทนจำนวนมากมายมหาศาลจากมาเฟียเกือบทั่วโลกของเล่นชิ้นโปรดของเธอก็คงจะหนีไม่พ้นระบบสมองกลอย่างระบบ A.I. ที่เธอเคยลองเจาะระบบหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จแต่ครั้งนี้เธอทำมันสำเร็จแถมยังแอบลบข้อมูลธุรกิจของเขาเพื่อเป็นการกลั่นแกล้งด้วย นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ฟรานเชสโกโกรธถึงแม้ว่าเธอจะสวยหยาดฟ้า ดังนางฟ้าลงมาสู่ดินก็ไม่ทำให้ความผิดที่เธอก่อไว้เจือจางลงได้เมื่อเธอได้เข้าไปกระตุกหนวดสิงโตตัวร้ายแห่งอิตาลี่อย่างฟรานเชสโกเข้าก็อย่าหวังว่าเธอจะรอดเลย

เอาไปดู” ”ฟรานเชสโกดึงส่วนหน้าจอที่เป็นแท็ปเล็ทให้โจวานนี่ดู

ใครหรือครับเจ้านาย” ”โจวานนี่เอ่ยถาม

ผู้หญิงคนนี้เป็นแฮ็กเกอร์ที่เข้ามาเจาะระบบของบริษัท”” ฟรานเชสโกเงยหน้ามาสบตากับโจวานนี่

แล้วทำไมล่ะครับ”” โจวานนี่ดูข้อมูลของเธอคร่าวๆก่อนจะยื่น PC Tablet คืนให้กับเจ้านาย

ก็ไปตามมาให้เจอสิวะ...ไปได้แล้ว”” ฟรานเชสโกตวาดไล่ โจวานนี่รีบวิ่งออกจากตึกใหญ่ทันทีเพื่อไปทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายถ้าเขาไม่ได้ตัวเธอมาให้เจ้านายภายในสามวันนี้ เขาอาจจะโดนยิงทิ้งไปพร้อมกับเจ้า 6คนที่ได้รับคำสั่งจากเจ้านายให้ออกไปตามหาหญิงสาวก่อนหน้านี้ก็เป็นได้…แค่คิดก็หนาวแล้ว

คนไทยสินะ...” โจวานนี่พูดกับตนเองก่อนจะเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าและของจำเป็นติดตัวไปแล้วสั่งให้ลูกน้องขับรถไปส่งที่สนามบิน

        

ทางด้านของฟรานเชสโกที่กำลังเครียดเรื่องงานที่บริษัทก็ไม่ได้อยู่เฉยเขาเองก็พยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ระหว่างที่นั่งทำงานนั้นก็นึกถึงใบหน้าสวยของแม่แฮ็กเกอร์สุดแสบไปด้วยเป็นเพราะยัยนั่นเพียงคนเดียวที่ทำให้เขากลุ้มได้ขนาดนี้ คิดไปก็เสียเวลาพาลทำให้เครียดเสียเปล่าๆ... ขณะที่กำลังทำงานอยู่นั้น เสียงโทรศัพท์มือถือของเขาก็ดังขึ้นมา

ฮัลโหล””เขารับโทรศัพท์ด้วยน้ำเสียงรำคาญเพราะอาการกลัดกลุ้มปนหงุดหงิดจนทำให้ปลายสายเริ่มรู้สึกไม่พอใจ เมื่อเขาพูดออกมาเช่นนั้น

“เป็นอะไร...”มาดามเบรียนน่าถามด้วยน้ำเสียงที่แข็งและห้วนจัดไม่แพ้ลูกชาย

“บริษัทมีปัญหาครับหม่าม๊า”เมื่อรับรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นมารดา น้ำเสียงของเขาก็อ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด

“หม่าม๊าได้ยินมาว่าเกี่ยวกับแฮ็กเกอร์จริงหรือเปล่าฟรานซ์” คนเป็นแม่อดที่จะเป็นห่วงไม่ได้ แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยแต่หล่อนก็รู้ความเป็นไปของลูกชายจากโจวานนี่ซึ่งเป็นที่เป็นมือขวาและผู้ปรึกษาอย่างคาโลมาโดยตลอด

“จริงครับ... แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แค่ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นเอง”

 “หม่าม๊าว่าไม่น้อยละมั้ง”ขณะที่เขากำลังสนทนาอยู่กับมาดามเบรียนน่า สายของราฟาเอลก็แทรกเข้ามา

ม่าม๊าครับแค่นี้ก่อนนะครับพอดีมีสายซ้อน”” ฟรานเชสโกวางสายจากมารดาก่อนจะกดรับสายของราฟาเอลซึ่งเพื่อนคนสำคัญทางธุรกิจ

“ไอ่ฟรานซ์ แย่แล้วว่ะ ระบบ A.I. ของฉันโดนแฮ็กขอร้องล่ะช่วยส่งคาโลเข้ามาดูหน่อยได้มั๊ย ท่าทางแฮ็กเกอร์คนนี้จะร้ายใช่เล่นมีการฝากข้อความทิ้งท้ายด้วยว่าจะมาใหม่” ราฟาเอลเริ่มต้นการสนทนาด้วยภาษาอังกฤษมาเฟียใหญ่ของสเปนอย่างเขาถึงกับต้องมาขอร้องฟรานเชสโกให้ส่งคาโลมาที่มาดริดโดยด่วน

 ของแกยังดีแค่โดนแฮ็กของฉันมันเจาะจนล่มไปแล้วเรียบร้อยแล้วก็ฝากข้อความให้เจ็บใจเล่นไว้ด้วยว่าจะมาใหม่” ”ฟรานเชสโกพูดด้วยน้ำเสียงเรียบเย็น

“นี่แกยังใจเย็นอยู่เหรอวะ ทำไมไม่รีบจับตัวปัญหามาลงโทษล่ะ”

อือ...ยอมรับ ฉันใจเย็นมากและจะใจเย็นจนกว่าโจวานนี่จะพายัยตัวแสบนั่นมาให้ฉัน”

“ใครวะ” ปลายสายถามอย่างใคร่รู้

ยัยแฮ็กเกอร์ตัวแสบที่แฮ็กระบบฉันกับแกนั่นแหละผู้หญิงเอเชียคนนี้อันตรายกว่าที่ฉันคิดไว้เสียอีกเห็นตัวเล็กๆท่าทางใสซื่อแบบนั้น ก็ไม่คิดว่าจะร้ายกาจขนาดนี้” ”เขากัดฟันกรอดและรู้สึกโกรธทุกครั้งเมื่อพูดถึงผู้หญิงคนนี้ ไม่คิดไม่ฝันว่าแฮ็กเกอร์จะเป็นเพียงผู้หญิงเอเชียตัวเล็กๆ และที่ทำให้เขาตกใจได้ยิ่งกว่าคือ เธอเป็นคนไทย ซึ่งเป็นเพียงประเทศเล็กๆที่อยู่ทางตอนใต้ของจีน ถ้าหากว่าเธอเป็นคนญี่ปุ่นสิงคโปร์หรือคนจีนที่เป็นประเทศที่เจริญทางด้านเทคโนโลยีแล้วเขาจะไม่แปลกใจเลยแม้แต่น้อย..

“ห๊า...นี่แกล้อเล่นใช่มั๊ยที่บอกว่าคนทำเป็นผู้หญิงน่ะ”ราฟาเอลดูจะตกใจไม่น้อยเมื่อรู้ว่าคนร้ายเป็นเพียงแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆชาวเอเชียคนหนึ่ง

โกหกแล้วได้อะไรขึ้นมา””

“โอ้ว...พระเจ้า” ราฟาเอลอุทานออกมาอย่างตกใจเขาแทบจะไม่เชื่อหูตัวเองเลยว่าแฮ็กเกอร์จะเป็นผู้หญิงอย่างที่ฟรานเชสโกบอก

 ฉันคงต้องพักงานที่บริษัทซัก2วันเพื่อปรับปรุงก่อนที่จะมีการประชุมใหญ่” ”ราฟาเอลพยักหน้ารับรู้กับสิ่งที่ฟรานเชสโกบอก

 “ท่าทางยัยนั้นจะร้ายกาจน่าดู...ระวังด้วยแล้วกันเพราะสิ่งที่จะพังเป็นชิ้นต่อไปอาจจะเป็นระบบรักษาความปลอดภัยบ้านแกก็ได้”ราฟาเอลพูดก่อนจะยิ้มเจ้าเล่ห์และหัวเราะในลำคอเบาๆ

 ฉันไม่โง่ให้ยัยนั่นจับคอมพ์ขึ้นมาพังบ้านตัวเองหรอก””พูดจบฟรานเชสโกก็วางสายและดูงานที่จะต้องทำภายใน PC Tablet ต่อไป

 

วันที่ 26 ธันวาคมบริษัทปาสคาลอเน่ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันหลังจากที่คาโลกู้ข้อมูลขึ้นมาได้แล้ว งานของฟรานเชสโกฟื้นตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็วเพราะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนทางธุรกิจสัญชาติสเปนอย่างราฟาเอลบันเดรัส

ส่วนทางด้านของแฮ็กเกอร์สาวนั้นไม่ได้รับรู้ถึงอันตรายที่กำลังย่างกรายเข้ามาเลยเธอยังคงใช้ชีวิตตามปกติ โดยการเป็นนักออกแบบเว็บไซต์และทำงานเกี่ยวกับทางด้านกราฟิกดีไซน์เธอร้องเพลงไปทำงานไปจนสำเร็จลุล่วงก่อนจะเปิดเว็บเช็คยอดเงินภายในบัญชีเงินของเธอที่ฝากไว้กับธนาคารเอกชนแห่งหนึ่งที่มียอดเงินรวมราวๆ 18ล้านบาท ก่อนจะไล่เช็กบัญชีอื่นๆอีกจนครบ เธอไม่เสี่ยงที่จะฝากไว้ที่เดียวมากๆเพราะเกรงว่าจะถูกสงสัยเอาได้

เฮ้อ....””หญิงสาวถอนหายใจออกมาอย่างเบื่อหน่ายเมื่อตอนนี้เธอรู้สึกเบื่อเหลือเกินเมื่อไม่มีอะไรจะทำจึงรวบผมดัดลอนยาวสีเฮเซลนัทขึ้นมามัดจุกด้วยยางรัดผมสีเหลืองอย่างลวกๆหยิบกระเป๋าเงินใบเล็กติดตัวไปก่อนจะออกจากห้องพักทั้งๆที่อยู่ในชุดนอนเสื้อแขนยาวกางเกงขายาว สีขาวลายเป็ดน้อยสีเหลืองแสนน่ารักเท้าเล็กๆก้าวเดินไปข้างหน้าและเดินเข้าไปในลิฟท์ซึ่งมีโจวานนี่ดักรออยู่ก่อนแล้ว

ciao dama(สวัสดีครับคุณผู้หญิง) โจวานนี่เปิดการสนทนาโดยการกล่าวทักทายด้วยภาษาอิตาเลี่ยนพร้อมกับใช้สายตาสำรวจไปรอบๆตัวลิฟท์...และได้รู้ว่าภายในลิฟท์นี้ไม่มีกล้องวงจรปิดติดเอาไว้

ciaoปนัดดาตอบกลับด้วยภาษาอิตาเลี่ยนเช่นกัน

คุณชื่อปนัดดา เปเรซเซ่ใช่มั๊ยครับ”” โจวานนี่เอ่ยถามด้วยภาษาอิตาเลี่ยน แล้วหันมาสบตากับปนัดดาอย่างจัง แววตาเหี้ยมกรีดมองมาอย่างเอาเรื่อง จนเธอต้องหลบสายตาเหี้ยมนั้นก่อนจะกดลิฟท์ให้เปิดออก แต่ก็ช้ากว่าโจวานนี่ซึ่งเลือกที่จะจับแม่แฮ็กเกอร์ตัวร้ายโดยการโปะยาสลบ ุญแจห้องและกระเป๋าเงินที่อยู่ในมือของเธอร่วงหล่นลงกับพื้นโจวานนี่อุ้มเธอออกจากลิฟท์และย้อนกลับไปยังห้องเธอเพื่อไปเก็บบัตรประจำตัวประชนวีซ่าและพาสปอร์ตของเธอที่อยู่ในห้อง เคราะห์ดีของเขาแต่เป็นเคราะห์ร้ายของหญิงสาวเมื่อหล่อนเก็บของเหล่านี้ในที่ที่ถูกค้นได้ง่ายอย่างลิ้นชักของโต๊ะทำงานเขาเก็บของไม่กี่ชิ้นลงในกระเป๋าเสื้อสูทก่อนจะอุ้มหญิงสาวเดินออกจากห้องพักและตรงไปยังชั้นล่างสุด

เมื่อถึงชั้นล่างสุดโจวานนี้ก็รีบวิ่งไปยังเคาท์เตอร์ที่มีหญิงวัยกลางคนเฝ้าอยู่

Can you help me?โจวานนี่ตีสีหน้าร้อนรนแสร้งทำเป็นห่วงหญิงสาวที่สลบอยู่ในอ้อมแขน

เยสๆ..โอเคๆ...แท็กซี่ โก ทูฮอสปิทอล”” ป้าอุ่นซึ่งเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นต์แห่งนี้ใช้ภาษาอังกฤษแบบงูๆ ปลาๆตอบโจวานนี่ก่อนจะโบกแท็กซี่หน้าอาพาร์ทเม้นต์ให้ เมื่อแท็กซี่มาจอดอยู่ตรงหน้าของโจวานนี่ เขากล่าวขอบคุณป้าอุ่นก่อนจะพาหญิงสาวขึ้นรถแท็กซี่เพื่อตรงไปจุดนัดพบซึ่งมีคนจอดรถมารออยู่ก่อนแล้ว และเมื่อถึงจุดหมายเขาก็ย้ายปนัดดาขึ้นมานอนอยู่ที่เบาะหลังจากนั้นก็ให้ลูกน้องขับออกไปยังจุดที่จอดเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของผู้เป็นนายทันทีเพื่อให้ได้เธอมา ฟรานเชสโกทุ่มสุดตัว

        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  5 ก.ค. 2557 21:33    วันที่อัพเดท :   5 มี.ค 2558 20:34    › จำนวนผู้เข้าชม 933244 คน
   › คะแนนโหวต 407 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :
  

 ความคิดเห็นที่ 1
งานไส้แล้วแม่แฮ็กเกอร์ตัวน้อย
 ทิวสนที | 22 ส.ค. 2557 21:40 | IP : 1.47.168.xxx