นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุดเด็กมันยั่ว)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เจ้าชายมัจจุราช Vs นางซินผู้ต้อยต่ำ (85%)...ฮิ้วววววววว


 

 

 

 

 

 

ครั้นเจ้าของร่างทรงพลังก้าวขาเข้ามาภายในห้องรับแขกของบ้านว่าที่เจ้าสาว เขาก็มีโอกาสได้พบเจ้าของบ้าน ทั้งที่ในตอนแรกแม่บ้านบอกว่าคนทั้งคู่ไม่อยู่ และคนฉลาดเป็นกรดอย่างวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน ก็เดาได้ไม่ยากว่ามันต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลเป็นแน่       

คุณอาทั้งสองจะไปไหนครับ น้ำเสียงทรงอำนาจทว่าเจือไว้ซึ่งความสุภาพที่ดังขึ้นทำให้คนที่ถูกเอ่ยถามต่างสะดุ้งเฮือก กระเป๋าเสื้อผ้าที่พากันหอบหิ้วออกมาเพื่อจะหลบหนีไปอยู่ที่อื่นชั่วคราวหลุ่นตุ้บไปกองอยู่แทบเท้า ก่อนที่ทั้งคู่จะเงยใบหน้าซีดเผือดขึ้นมองผู้มาใหม่ด้วยท่าทางขลาดกลัว                

เอ่อ…” นายโรเบิร์ตและนางเดือนแข พอร์ตแมน ต่างออกอาการอ้ำๆ อึ้งๆ ท่าทางลุกลี้ลุกลนของสองผัวเมียทำให้นัยน์ตาสีน้ำเงินอมเทาหรี่จนแคบลง         

ระเราสองคนจะออกไปทำธุระข้างนอกจ้ะ ในที่สุดนางเดือนแขก็ควานหาเสียงของตัวเองเจอ

แล้วเบลล่าล่ะครับ   

เอ่อ…” เจ้าบ้านต่างทำท่าอึกอัก พร้อมสะกิดให้อีกฝ่ายเป็นคนเปิดปาก ทว่าคนเป็นสามีทำเพียงส่ายศีรษะหวือและหน้าซีดปากสั่นราวกับเจ้าเข้า     

ผมถามว่าเบลล่าไปไหน!” ที่สุดวูล์ฟก็ตะคอกอย่างไร้ความอดทน   

เอ่อบะเบลล่าหนีไปแล้วเมื่อโดนกดดันหนักเข้าโรเบิร์ตก็รีบละล่ำละลักเสียงสั่นสะท้าน เหงื่อแตกพลั่กไม่ต่างจากผู้เป็นภรรยา

หนีไปแล้ว! หนีไปยังไง! และหนีไปกับใคร!” น้ำเสียงกราดเกรี้ยวซักไซ้ทันควัน

เบลล่าหนีไปกับคนรักของเธอ เธอบอกว่าเธอไม่ได้รักคุณกล่าวจบประมุขของตระกูลพอร์ตแมนก็ก้มลงหลบสายตาอำมหิตที่กราดมาอย่างเอาเรื่อง    

บัดซบ! ผู้หญิงระยำ! ไม่รักดี!” วูล์ฟเค้นเสียงขุ่นคลั่กสบถลั่นด้วยความเดือดดาลระคนคั่งแค้นสุดฤทธิ์ ก่อนที่กรามกระด้างจะขบกันแน่นจนเป็นสันนูน บุรุษจอมโอหังเกลียดการทรยศหักหลังอย่างเข้าไส้ และเกลียดการเสียหน้ายิ่งกว่าอะไรดี ฉะนั้นการแต่งงานที่ถูกจัดเตรียมไว้อย่างพร้อมสรรพจะต้องไม่ล่ม และหากงานแต่งเฮงซวยจะล่มจริงๆ มันจะต้องมีคนรับผิดชอบอย่างสาสม!   

พวกคุณจะรับผิดชอบยังไงกับการหายตัวไปของเจ้าสาวของผมสรรพนามที่เคยเรียกสองผัวเมียอย่างสนิทสนมพลันแปรเปลี่ยนเป็นเหินห่างและเย็นชาทันควัน  

เอ่อเอานังมะลิไปเป็นเจ้าสาวแทนก็แล้วกันค่ะ 

มะลิไหนไม่ทราบ

นี่ไงคะทันใดนั้นนางเดือนแขก็ดึงเอาคนที่ยกน้ำมาเสิร์ฟเข้ามาเกี่ยว มะลิร้อยทำท่าแตกตื่นตกใจ ก่อนจะส่ายหน้า พร้อมเอ่ยวิงวอนเสียงสั่น     

คุณป้า ไม่นะคะ ได้โปรด…”  

หุบปากของแกซะ ถ้าไม่อยากเจ็บตัวป้าใจร้ายกดเสียงต่ำข่มขู่ ก่อนจะดัดเสียงให้ดูนุ่มนวลเหมือนภูมิใจนำเสนอหลานสาวในไส้ที่นางไม่เคยดูดำดูดีเสียเต็มประดา นี่ไงคะคุณวูล์ฟ นังมะลิ    

ขาดคำนางเดือนแขก็จับไหล่บอบบางทั้งสองข้างของมะลิร้อย ซึ่งกำลังส่งสายตาอ้อนวอนอย่างน่าเวทนา แล้วดันร่างแน่งน้อยไปตรงหน้าชายหนุ่มทันควัน       

บุรุษจอมเย่อหยิ่งตวัดตาคมกริบมายังผู้ที่ถูกกล่าวถึงทันควัน วินาทีถัดมาวูล์ฟก็ต้องย่นหว่างคิ้วหนาเข้าหากัน เมื่อเห็นว่าคนที่ยืนทำตัวเจี๊ยมเจี้ยมอยู่ตรงหน้า คือแม่สาวน้อยเนื้อตัวมอมแมมแสนสกปรก ที่เขาเพิ่งจะกระโจนเข้าลวนลามและเกือบจะปลุกปล้ำประหนึ่งไอ้โรคจิตบ้ากาม ถึงแม้จะเห็นแค่ทางเบื้องหลัง แต่เขาก็ยังจดจำรูปร่างและลักษณะการแต่งกายของอีกฝ่ายได้ติดตา   

ส่วนคนที่โดนจ้องเขม็งนั้นรู้สึกเหมือนถูกสูบลมหายใจออกไปจากร่าง แทนที่จะปริปากประท้วงการกระทำของผู้เป็นป้าอีกครา ทว่าเมื่อได้สานสบกับนัยน์ตาสีน้ำเงินอมเทาหญิงสาวกลับพูดไม่ออก ทั้งขัดเขิน อับอาย หวาดหวั่น และประหม่าระคนกัน ถึงแม้จะเพิ่งเจอวูล์ฟไปหยกๆ แถมยังเผลอไปต่อปากต่อคำกับเขาอย่างใจกล้า แต่นั่นมันก็แค่เวลาที่เธอหันหลังให้เขา และในยามที่ได้เผชิญหน้ากับอีกฝ่ายจังๆ แบบนี้มะลิร้อยแสนจะขี้ขลาดอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ อีกทั้งไม่รู้ว่าจะต้องวางตัวยังไง จึงได้แต่ยืนทำตัวลีบ ก้มหน้างุด และกุมมือชื้นเหงื่อเข้าหากันแน่น              

เจ้าของร่างทระนงองอาจจงใจขยับเข้าใกล้นางซินตัวน้อยด้วยท่วงท่าสง่างาม ทว่าแฝงความคุกคามอย่างถึงแก่น จากนั้นก็เดินวนรอบร่างอ้อนแอ้นอย่างช้าๆ ทำให้แม่สาวอ่อนเดียงสาต้องเผลอกลั้นใจ ดวงตาคมกริบประหนึ่งใบมีดโกนจ้องเด็กสาวเขม็ง บ้างกวาดขึ้นลงตั้งแต่หัวจรดเท้าราวกับประเมินสินค้าอย่างไม่เกรงใจ ขณะที่ยกมือกระด้างขึ้นลูบปลายคางแกร่งไม่ขาดระยะ วินาทีแรกที่ได้เห็นหน้านางซินก้นครัวชัดๆ เขาก็นึกรังเกียจขยะแขยงยัยเด็กมอมแมม แต่งตัวมอซอ ร่างผอมแห้งเหมือนขาดสารอาหาร ใบหน้าเลอะไปด้วยหยาดเหงื่อและคราบน้ำมัน เนื้อตัวคละคลุ้งเหม็นคาวไปด้วยกลิ่นอาหารจนน่าสะอิดสะเอียน  

โสโครกสิ้นดี!” วูล์ฟเริ่มสวมวิญญาณมัจจุราชในชั่วพริบตา วาจาร้ายกาจที่หลุดออกมาจากปากหยักของเจ้าชายในฝันทำให้มะลิร้อยต้องกัดปากแน่น น้ำตาคลอเบ้า นึกอยากจะร้องไห้ขึ้นมาครามครัน เขาตั้งแง่รังเกียจเธอตั้งแต่แรกจนน่าเศร้าใจ และจากที่ได้ประจักษ์มาถึงสองครั้งสองคราในเวลาไล่เลี่ยกัน ทำให้สาวน้อยเริ่มแน่ใจแล้วว่าวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน คงไม่ใช่สุภาพบุรุษอย่างที่เธอวาดภาพไว้ในวิมานเสียแล้ว       

เอาไปขัดสีฉวีวรรณสักหน่อยก็สะอาดแล้วค่ะนางเดือนแขเอ่ยแทรกขึ้น หากแต่ชายหนุ่มกลับไม่สนใจ นัยน์ตาดุดันยังคงจ้องหน้านางซินตัวน้อยเขม็ง         

นังหนูเธออายุเท่าไหร่แล้ว หย่านมแม่หรือยังถึงคิดจะมีผัวตั้งแต่เด็กในเวลาที่กำลังเดือดจัดเช่นนี้เขาดูพาลพาโลไปหมด แม่สาวน้อยเม้มปากแน่นเมื่อได้ยินวาจาหยามหมิ่น อีกทั้งเจ็บปวดและอดสูระคนกัน           

โอ๊ย! นังมะลิมันไม่เด็กแล้วค่ะ เป็นสาวสะพรั่งเชียวล่ะ เมื่อเห็นว่าหลานสาวเอาแต่ยืนทื่อจนน่าหยิกให้เนื้อเขียว ผู้เป็นป้าก็โพล่งขึ้นอย่างไร้มารยาท   

หุบปาก! ผมไม่ได้ถามคุณเขาตวาดกร้าวจนอีกฝ่ายสะดุ้งเฮือกหน้าซีดเผือด ก่อนจะตวัดสายตาอำมหิตชวนขนหัวลุกมาจ้องใบหน้าแม่สาวน้อยที่กำลังตกเป็นจำเลยเขม็ง ว่าไงล่ะ ฉันถามว่าเธออายุเท่าไหร่แล้วแม่หนูสกปรก

เอ่อ…” ท่าทางดุดันน่าประหวั่นพรั่นพรึงพานให้สาวน้อยควานหาเสียงตัวเองไม่เจอเอาซะดื้อๆ

ตอบ!” เจ้าของเสียงกระด้างทว่าเฉียบขาดเร่งรัดให้ได้อย่างใจ ท่าทีอึกอักและตื่นกลัวจนเกือบลนลานราวกับเขาเป็นยักษ์เป็นมารยิ่งทำให้พ่อหนุ่มเลือดร้อนรู้สึกหงุดหงิดงุ่นง่านจนอยากจะอาละวาดให้ลั่น          

สะสิบเก้าค่ะ

บัดซบ! เด็ก! นรก!” วูล์ฟสบถอย่างหัวเสียสุดๆ ก่อนจะเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเย็นชาแกมดุดัน

เป็นเด็กเป็นเล็กทำไมถึงริอ่านอยากมีผัวจนตัวสั่น”  

 

           อ๊ายยยยยเป็นยังไงกันบ้างล่ะจ๊ะ สนุกกันบ้างไหมเอ่ย ว่าป้าของนางเอกร้ายแล้ว แต่พระเอกร้ายกว่าเนอะ อิอิ แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ ผู้ชายปากร้ายจอมเอาแต่ใจแบบนี้มักจะกลัวเมียทุกคน และขอบอกว่าหลังจากนี้เป็นต้นไปเนื้อเรื่องจะเข้มข้นชวนฟินเวอร์ และเลือดกำเดากระฉูดขึ้นเรื่อยๆ จ้า แล้วมาดูกันว่าพระเอกจะยอมรับนางเอกเป็นเจ้าสาวหรือไม่ หรือพ่อเจ้าประคุณจะอาละวาดลั่น อิอิ ถ้าอยากอ่านก็เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะคะ^^

          ปล.อาจจะมีจุดผิดพลาดและคำผิดบ้าง เอก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ เนื่องจากยังไม่ได้รีไรท์ และเพราะไม่สบายเลยอาจจะเบลอๆ ไปบ้าง หากพบจุดใดไม่สมเหตุสมผล หรือรู้สึกงงๆ ก็บอกเอมาได้เลยจ้า แจ้งมาเลยนะคะจะเป็นพระคุณอย่างมากเลยจ้า ^^

***เจอกันอีกทีวันพฤหัสนะคะ วันอังคารเอของดอัพจ้า เนื่องจากตอนนี้เป็นไข้ปวดหัวมาก และเหมือนจะมีอาการติดเชื้อด้วย แล้วเจอกันจ้า ^^

 

 

ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)

        1)นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ทำมือภายใต้นามปากกาพราวนภา

          2)เปิดให้จองนิยายและโอนเงิน ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 58 ถึง 29 มกราคม 59 (พิมพ์ตามยอดโอนเงินจริงเท่านั้น ใครไม่โอนเงินในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ)  

          3)เป็นนิยายที่จบในเล่ม ส่วนภาคต่อก็จะมีตัวละครมาเกริ่นไว้ในเรื่องนี้เฉยๆ จ้า

          3)นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก NC25++ จะเป็นเลิฟซีนที่ร้อนแรงที่สุดที่เคยเขียน

          4)เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน

          5)มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง

          6)จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 50%   

 

E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า


                                 

 

                            

รายละเอียดการจองตามนี้เลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

           พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า   

 

 

 

        แสดง 8 - 8
วันที่โพสต์ :  2 ต.ค. 2558 10:50    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:21    › จำนวนผู้เข้าชม 543173 คน
   › คะแนนโหวต 2359 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :