นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 2 สงครามอารมณ์ 40%***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***


บทที่ 2 สงครามอารมณ์ 40%

“ฉันไม่เคยคิดกอบโกย เขาให้มาเท่าไหร่ฉันก็เอาเท่านั้น ฉันไม่อยากได้มันด้วยซ้ำ ถ้าไม่ติดว่ามีคนอื่นๆ ที่ต้องดูแลละก็ เธอไม่ได้เห็นแม้แต่เงาของฉันแน่ๆ ฉันเกลียดทุกอย่างที่เป็นเตชะทัต เกลียดเธอด้วย!” 

เขาบอกดังๆ ก้าวออกมาจากหลังโต๊ะทำงาน เทียนหยดเห็นท่าไม่ดีก็วางปากกาลงแล้วลุกยืนบ้าง เธอเดินออกมาเชิญหน้าอย่างระแวดระวัง

“หรือคะ ขอโทษนะที่ฉันดันไม่ใช่เตชะทัต ฉันคือเวชพิสิฐ”

“แต่แม่เธอเป็น น้องเธอก็เป็น!”

เทียนหยดคอแข็งขึ้นมา เธอไร้คำโต้แย้ง ดูเหมือนว่าความโกรธของเขานั้นจะเอามารวมที่เธอคนเดียว 

“อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมารวมกับเรื่องงานสิคะ คุณรู้นี่นาว่าคำว่า หายนะ มันหมายความว่าอะไร” 

คำพูดนั้นของเทียนหยดสะกิดใจสมัตถ์อยู่เนืองๆ แววตากริ่งเกรงของหล่อนกำลังทำให้เขาได้ใจ แม้ท่าทีจะดูเข้มแข็ง แต่แววตานั้นไซร้ไม่ได้เข้มแข็งไปด้วย  เทียนหยดคนนี้แข็งนอกอ่อนใน เขารู้ความลับของหล่อนเข้าแล้ว

ชายหนุ่มกวาดตามองทั่วร่างงาม ชุดสูทแบบสตรีที่กระโปรงยาวเหนือเข่าขึ้นมาทำให้เขาเห็นขาขาวๆ เรียวๆ ของหล่อนเต็มๆ ตา หล่อนขาวจนผิวเนื้อแทบกลายเป็นสีชมพูเลยก็ว่าได้ คงได้ความขาวมาจากมารดาหล่อนกระมัง

หมับ!

“เอ๊ะ! มีสิทธิ์อะไรมาทำแบบนี้ฮะ!” ร้องเสียงหลงเมื่อข้อมือข้างหนึ่งถูกเขากำไว้แน่น เขาขยับมาใกล้จนได้กลิ่นน้ำหอมผู้ชายกรุ่นอยู่แถวปลายจมูก 

“แล้วเธอล่ะ มีสิทธิ์อะไรมายืนต่อปากต่อคำกับฉันฉอดๆๆ ที่นี่ฉันใหญ่สุด” 

“แม่ฉันต่างหากใหญ่สุด” เธอเถียง

“งั้นก็ไปเรียกแม่เธอมาสิ! เรียกมานั่งทำงานแทนฉันนี่!”

เทียนหยดเม้มปากแน่น จนในคำท้าทาย

“หึ...ถ้าทำไม่ได้ก็เลิกแวดๆ ใส่ฉันซะที ยังไงซะเธอก็เป็นผู้หญิง ไม่มีทางเก่งกว่าผู้ชายไปได้หรอก อ้อ...อย่าพยายาม อ่อยฉัน! ฉันมีเมียแล้ว!” เขาประกาศแล้วชี้ลงยังกระโปรงสั้นของหล่อน เทียนหยดถึงกับอ้าปากค้าง ใช้แรงทั้งหมดที่มีผลักเขาออกห่าง 

“อีตาบ้า! ใครอ่อยฮะ ฉันคงสติไม่ดีถ้าคิดอ่อยคุณ!” ร้องใส่หน้าเขาแล้วเดินกลับไปนั่งที่หลังโต๊ะทำงาน อารมณ์ขุ่นมัวไม่น้อยเมื่อโดนดูถูกจากผู้ชายตัวใหญ่ท่ำไร้มารยาทสิ้นดี ระยะเวลาเพียงไม่กี่อาทิตย์ที่ได้พบเจอกันเป็นเรื่องเป็นราว เขาถือวิสาสะจับมือเธอไปสองครั้งแล้ว แม้ว่าสองครั้งนั้นจะเป็นไปด้วยความโกรธ แต่ก็ทำให้เธอใจสั่นอยู่ดี เขาหล่อเหลานั่นเรื่องจริง เขาแต่งงานแล้ว นั่นก็เรื่องจริงอีก แต่เรื่องจริงยิ่งกว่านั่นคือ เขาเกลียดเธอ เกลียด!


การอยู่ร่วมกันของศัตรูนั้นเป็นไปอย่างกระอักกระอวน ผกากรองเป็นสตรีที่แปลกอยู่อย่าง วิถีของหล่อนนั้นช่างไม่ผสมกลมกลืนเอาเสียเลย หล่อนชอบแต่งตัวจัดจ้าน เสื้อผ้าหน้าผมแบรนด์เนมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทว่ากลับชื่นชอบธรรมชาติและทุกสิ่งอันที่มาจากธรรมชาติ ชอบอาหารที่ปรุงสดใหม่ เอาใจใส่สุขภาพ และแทบจะหอบชุดผ้าไหมแสนหรูเข้าไปขลุกอยู่ในห้องครัวแทนแม่บ้านของโสภณวิชญ์

“บ้านนี้เขากินแต่ของแบบนี้หรือยังไง มีแต่กะทิ มีแต่ไขมัน หัดรักสุขภาพกันบ้างสิ” ทำกับข้าวไปบ่นไป มื้อเที่ยงที่ผ่านมา นางได้นั่งร่วมโต๊ะกับนางศรีสุรางค์และราตรี อาหารที่ถูกเสิร์ฟนั้นทำเอาคนรักสุขภาพกลืนแทบไม่ลง อาหารมีแต่แกงกะทิ ผัดผักก็มันเยิ้ม ของย่างก็เหมือนกับว่าซื้อมาจากร้านที่ไม่ค่อยพิถีพิถันในการจัดเตรียม มีคราบเขม่าควันถ่านติดอยู่ ไม่น่ารับประทานสักนิด

“หล่อนมายุ่มย่ามอะไรในนี้แม่ผกากรอง” ศรีสุรางค์โผล่เข้ามาในห้องครัวพร้อมกับหลานสะใภ้ บ้านนี้ไม่มีแม่ครัวมาสักพักแล้ว ด้วยว่าคนเก่าเพิ่งลาออก และยังไม่มีใครมาสมัคร อาหารส่วนใหญ่ราตรีเป็นคนจัดการซื้อมาและให้สาวใช้หรือแม่บ้านที่มีหน้าที่ทำความสะอาดทุกสิ่งอย่าง เป็นคนจัดขึ้นโต๊ะ

“ทำไมคะ ฉันอยากกินของอร่อย ต้องรายงานใครด้วยเหรอ”

“เอ๊ะ! ฉันถามดีๆ หล่อนก็ตอบ” ศรีสุรางค์ว่า แอบมองหม้อข้าวหม้อแกงที่วางอยู่บนโต๊ะกลางห้อง

“ก็ไม่ได้ด่าสักคำนี่คะคุณ” ผกากรองตอบเคืองๆ รุ่งรดิศคิดอะไรอยู่ถึงได้อยากให้พวกนางเข้ามาอยู่บ้านนี้ คงสงบสุขตายล่ะ

“นี่มันไม่ใช่ที่ของหล่อน เอาไว้ให้คนใช้เขาตระเตรียม ส่วนอาหารน่ะ ยัยไนท์จะจัดการเอง”

“จัดการซื้อของพรรค์นั้นมาเนี่ยนะ ไม่อยากแก่ตายหรือคะคุณศรีสุรางค์ รักสุขภาพบ้างเถอะค่ะ มีแต่ของมันๆ เห็นแล้วเลี่ยนจนอยากจะอ้วก” ผกากรองว่าแล้วยกแกงเลียงหม้อใหญ่ขึ้นมาวางกลางโต๊ะ จัดการแบ่งใส่หม้อเล็กแล้วเอาฝาปิด ก่อนจะสั่งสาวใช้ให้เอาไปเก็บในตู้กับข้าว รอให้เย็นแล้วค่อยเอาเข้าตู้เย็น นางจะอุ่นใส่บาตรเช้าวันพรุ่งนี้

“มากไปแล้วนะ อาการนั่นไนท์ซื้อมานะคะคุณย่า” ราตรีไม่พอใจ เหมือนว่าตัวเองถูกด่ากลายๆ ที่ซื้ออาหารเหล่านั้นมาขึ้นโต๊ะ

“ไม่มากไปหรอก อาหารนั่นเธอกินได้ เธอยังมีระบบเผาผลาญที่ดี แต่ย่าเธอน่ะ แก่แล้ว เดี๋ยวไขมันอุดตันในเส้นเลือดตายพอดี”

“โอ๊ย! ฉันไม่ทนแล้วนะ! หล่อนแช่งฉันหรือยะแม่ผกา”

คนถูกถามยิ้มอย่างเซ็งๆ กวาดสายตามองข้าวปลาอาหารก็เห็นว่าพร้อมแล้วสำหรับมื้อค่ำ นางถอดผ้ากันเปื้อนออก ล้างมือช้าๆ ในอ่างล้างจาน พอหันหลับมา คนที่ยืนอยู่หน้าประตูก็ยังยืนรอให้ด่า

“คุณย่าอย่ายอมนะคะ นี่บ้านเรานะคะ” หลานสะใภ้ตัวดีใส่ไฟคุณย่าของสามี

“ยอมไม่ยอมอะไรฮึ ยัยคนนี้ พูดจาอย่างกับตัวร้ายในละครหลังข่าว อย่าอยู่ใกล้หลานสะใภ้มากนักนะคุณศรีสุรางค์ ประสาทจะกิน”

“อย่ามานอกเรื่องนะแม่ผกา ฉันยังไม่จบเรื่องที่หล่อนแช่งฉัน”

“ค่ะ แช่งค่ะ ตายไวๆ นะคะคุณศรีสุรางค์  ตายแล้วช่วยไปถามลูกสะใภ้คุณให้ทีว่าทำไมถึงมายุ่งกับผัวฉัน ฉันอยากรู้!”

“อ๊าย! คุณย่า! คุณย่าคะมันแช่งคุณย่า!” ราตรีร้องกรี๊ดๆ จนศรีสุรางค์เอามือปิดหูแทบไม่ทัน นางโบกมือไหวๆ ห้ามหลานสะใภ้ สุดท้ายก็เดินหนีเจ้าหล่อนไปรอที่โต๊ะอาหารเพื่อรอมื้อค่ำที่กำลังจะมาถึง

ค่ำนี้เป็นครั้งแรกที่คนจากสองตระกูลได้มาร่วมโต๊ะอาหารอย่างพร้อมเพรียง ศรีสุรางค์กับราตรีแทบจะกลืนอะไรไม่ลง ในขณะที่คนอื่นๆ ดูท่าเจริญอาหารกันถ้วนหน้า ผกากรองและบุตรชายรับประทานไปตามหน้าที่ ในขณะที่เทียนหยดตักข้าวเข้าปากคำหนึ่งก็จิ้มหน้าจอสมาร์ตโฟนไปทีหนึ่ง ส่วนสมัตถ์กำลังเอร็ดอร่อยกับกับข้าวที่รสชาติดีเหลือเกิน

“วันนี้กับข้าวอร่อยจัง คุณไปซื้อที่ร้านไหนฮึ” เขาหันไปถามภรรยา ราตรีเลยตักแกงเลียงมาชิมคำหนึ่ง ก็รู้ว่าอร่อยสมดังที่สามีว่า

“แม่ทำครับ” เด็กชายตัวน้อยตอบ หลังจากไปรับเขาที่โรงเรียน มารดาก็ขลุกอยู่ในครัวจนถึงค่ำ รสชาติอาหารนั้นเขาจำได้ขึ้นใจทุกอย่างเลย

สมัตถ์อิ่มตื้อขึ้นมาทันใด ยกแก้วน้ำขึ้นจิบอึกใหญ่ มองวงหน้าเด็กชายตัวน้อยก็เห็นว่าน่าเอ็นดูดีแท้ เสียแต่ว่ามีเค้าของรุ่งรดิศมากไป เขาเลยนึกชิงชังไปโดยปริยาย

“แม่...อยากกินไข่เจียว” เด็กชายร้องขอ

ผกากรองมองหาจานไข่เจียวก็เห็นว่าวางอยู่สุดโต๊ะอาหาร “เทียน ตักไข่เจียวให้น้องหน่อย”

เทียนหยดเงยหน้าขึ้นจากหน้าจอสมาร์ตโฟน มือซ้ายมีช้อนข้าว มือขวาจิ้มอยู่บนหน้าจอ เธอกำลังตอบกลับการสั่งซื้อจากลูกค้ารายใหญ่

“คือเอ่อ...นี่คุณ” เธอเรียกสมัตถ์ที่อยู่ใกล้จานไข่เจียวมากที่สุด “ช่วยตักไข่เจียวให้น้องฉันหน่อย”

สมัตถ์มองจานไข่เจียวสลับกับหน้าเทียนหยดและโอบนิธิ

“น้องเธอ ไม่ใช่น้องฉัน ตักเองสิ” เขาว่าแล้วไม่สนใจ sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”
นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคMeb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1

กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย


http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี

OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือเข้าสิ้นเดือนมีนาค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ


        แสดง 3 - 3
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 55411 คน
   › คะแนนโหวต 1107 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :