นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 2 สงครามอารมณ์ 60%***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***


บทที่ 2 สงครามอารมณ์ 60%

ผกากรองมองหาจานไข่เจียวก็เห็นว่าวางอยู่สุดโต๊ะอาหาร “เทียน ตักไข่เจียวให้น้องหน่อย”

เทียนหยดเงยหน้าขึ้นจากหน้าจอสมาร์ตโฟน มือซ้ายมีช้อนข้าว มือขวาจิ้มอยู่บนหน้าจอ เธอกำลังตอบกลับการสั่งซื้อจากลูกค้ารายใหญ่

“คือเอ่อ...นี่คุณ” เธอเรียกสมัตถ์ที่อยู่ใกล้จานไข่เจียวมากที่สุด “ช่วยตักไข่เจียวให้น้องฉันหน่อย”

สมัตถ์มองจานไข่เจียวสลับกับหน้าเทียนหยดและโอบนิธิ

“น้องเธอ ไม่ใช่น้องฉัน ตักเองสิ” เขาว่าแล้วไม่สนใจ 

ผกากรองถอนหายใจเบาๆ เริ่มรำคาญคนบ้านนี้ขึ้นมาอีกหนหนึ่ง

เทียนหยดวางช้อนลงอย่างเคืองใจ เขายังทำเป็นเมิน แสร้งตักแกงเลียงในถ้วยอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว เธอเลยคว้าเอาถ้วยน้ำปลาพริกไปเทใส่ถ้วยแกงเลียงเบาๆ แต่หนักหน่วงเหลือเกินในสายตาและความรู้สึกของคนทั้งโต๊ะ

“อุ๊ยตาย! ขอโทษทีค่ะ มันลื่น” บอกเขาแล้วยิ้มอย่างขออภัย คนอื่นๆ มัวแต่อึ้งจนพูดไม่ออก

สมัตถ์โกรธแทบควันออกหู เม้มริมฝีปากแน่น ช้อนของเขามีน้ำปลาอยู่เต็มเปี่ยม ดีที่ยังไม่ส่งเข้าปาก สุดท้ายเลยต้องวางช้อนคงอย่างขุ่นเคือง

“อิ่มแล้วค่ะแม่” บอกมารดาแล้วลุกยืน ไม่มีอารมณ์จะกินต่อ

ผกากรองส่ายหน้าในการกระทำของบุตรสาว

“เดี๋ยว ไปเอาแกงมาใหม่”

“คะ?”

“ฉันบอกว่าไปตักแกงมาใหม่”

“โธ่แม่!” เทียนหยดอยากกระทืบเท้าเร่าๆ เหมือนเด็กน้อยเหลือเกิน “ให้สาวใช้ไปตักสิคะ”

“สาวใช้บ้านเขา ไม่ใช่สาวใช้บ้านเรา ไปตักมาเทียนหยด” ผู้เป็นมารดาสั่งบุตรสาวด้วยเสียงต่ำอย่างไม่พอใจ 

เทียนหยดรู้ด้วยสัญชาตญาณ รีบยกแกงเลียงถ้วยดังกล่าวออกจากโต๊ะเพื่อไปเปลี่ยนมาให้ พร้อมด้วยหน้าตาอันบูดบึ้งของตัวเอง

ผกากรองส่ายหน้าระอา “เล่นเป็นเด็กไปได้ โตซะเปล่า” 

สมัตถ์มองผกากรองอย่างใช้ความคิด รู้สึกดียามได้เห็นการอบรมสั่งสอนของสตรีนางอื่นที่มิใช่มารดาของตัวเอง คนเรามีวิถีการเลี้ยงลูกไม่เหมือนกัน และเขารู้สึกดีที่ผกากรองเลือกปรามกิริยาอันไม่เหมาะสมของบุตรสาวด้วยการดัดนิสัยหล่อน เขายกจานไข่เจียวมาวางแทนที่ถ้วยแกง เด็กน้อยเอื้อมมือมาตักอย่างเกร็ง วงหน้าเล็กๆ ของโอบนิธิช่างน่าดึงดูดใจ เจ้าหนูผิวสวยเหมือนมารดาและหน้าตาคมเข้มเหมือนบิดาไม่มีผิด โอบนิธิหน้าตาดี น่ารักและน่าเอ็นดู แต่คงไม่ใช่สำหรับเขาหรอก

ชายหนุ่มหันหลับมาจัดการอาหารในจานตัวเอง หางตาแลเห็นย่าและภรรยาเริ่มตักอะไรเข้าปากบ้างแล้ว และจู่ๆ น่องไก่ชิ้นหนึ่งก็ถูกวางลงจานเขา เขาเงยหน้าขึ้นมอง หนูน้อยรีบหลบสายตา ก้มลงมองแต่จานตัวเอง สักพักจึงเงยขึ้นมาสบตาอย่างขลาดๆ เดาว่าคงจะกลัวเขากระมัง

“น่องไก่ครับ แม่ทำอร่อย” หนูน้อยบอกเสียงชัดแจ๋ว แล้วก้มหน้าก้มตากินต่อ ศรีสุรางค์กับราตรีหันมามองสมัตถ์เป็นตาเดียว ในขณะที่ผกากรองเอามือลูบศีรษะบุตรชายเบาๆ 

ผกากรองไม่ได้ห้ามโอบนิธิในเรื่องความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ นางระลึกเสมอว่าความโกรธแค้นใดๆ ของพวกผู้ใหญ่ก็ย่อมเป็นของผู้ใหญ่ไม่เกี่ยวกับเด็กเลย นางหวังว่าโอบนิธิจะอยู่ที่นี่อย่างมีความสุข อย่างน้อยก็ถึงตอนปิดเทอมที่พวกนางจะย้ายกลับไปที่บ้านสวนเป็นการชั่วคราว

สมัตถ์เขี่ยน่องไก่ชิ้นนั้นไปวางไว้ขอบจาน ทว่าไม่ถึงนาที มันก็ถูกหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ก่อนที่เขาจะตักเข้าปาก เป็นจังหวะเดียวกับที่เทียนหยดพาหน้าบูดๆ ของหล่อนออกมาพร้อมถ้วยแกง หล่อนวางมันลงอย่างเบามือ

“แค่นี้ใช่ไหมคะ”

“อือฮึ จะไปไหนก็ไป” ผกากรองไล่กลายๆ

เทียนหยดถอนหายใจ แล้วหยิบเอาสมาร์ตโฟนของตัวเองขึ้นมาถือไว้ ก่อนจะเดินออกจากห้องอาหาร สงครามอารมณ์ขนาดย่อมที่โต๊ะอาหารนั้นไม่มีค่าพอให้เธอเอามาใส่ใจ มีลูกค้ารายใหญ่รอท่าเธออยู่พร้อมกับเงินที่เจ้าหล่อนจะโอนมาให้เป็นค่าแป้งตลับล็อตใหม่ของ บล็องค์เต้ เธอกำลังคิดถึงการประชาสัมพันธ์ในโทรทัศน์ และถ้ามันไปได้ดี เธอก็อยากมีบริษัทเล็กๆ มีออฟฟิศเป็นหลักแหล่ง ไม่ใช่ทำงานแค่ผ่านหน้าจอสมาร์ตโฟน


สมัตถ์กำลังจะล้มตัวลงนอน ในตอนที่ศรีภรรยาแต่งตัวสวยและเซ็กซี่ ราตรีบอกว่าเพื่อนนัดออกไปเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิด เขาอยากห้ามหล่อนหรอกนะ แต่นี่เป็นเพียงไม่กี่ครั้งที่หล่อนจะได้ออกไปเปิดหูเปิดตา ตอนที่บริหารโรงแรมช่วยเขานั้น หล่อนทำหน้าที่เลขาได้อย่างดีเยี่ยมจนแทบไม่มีเวลาเข้าแม้แต่ร้านเสริมสวยด้วยซ้ำ นับว่านี่คือโอกาสที่อยู่ในช่วงวิกฤติเลยล่ะ

เขาลุกไปหาภรรยาที่หน้ากระจกเงา กอดเอวเจ้าหล่อนไว้แล้วก้มลงไปหาซอกคอขาวๆ บรรจงจุมพิตและซุกไซ้อย่างที่เคยทำยามต้องการปลุกเร้าสาวเจ้าให้มีอารมณ์พิศวาส

“อือ...ไม่เอานะคะ ไนท์รีบไป สามทุ่มแล้ว”

“ไม่ต้องไปไม่ได้เหรอ วันนี้ผมเครียดจัง คุณอยู่กับผมดีกว่า” ร้องขอแล้ววางจมูกคมๆ กับแก้มบาง สูดกลิ่นหอมของแป้งฝุ่นแรงๆ อย่างหมั่นเขี้ยว กระโปรงที่หล่อนสวมนั้นสั้นเหนือเข่าขึ้นมามากโขเขาลูบไล้ต้นงามได้ง่ายๆ เลยล่ะ

“อย่าค่ะสมัตถ์ ไนท์รีบนะคะ กลับมาค่อยมาต่อนะ...อือ...” บอกอย่างนั้นแต่ครางอืออาเมื่อสามีสอดเมือเข้าไปใต้กระโปรง ฝ่ามือเขากอบกุมเนินนุ่มที่ปกคลุมด้วยผ้าบางๆ ของกางเกงชั้นใน สมัตถ์พยายามปลุกอารมณ์เธอ แต่มันช่างไม่เหมาะไม่ควร ตอนนี้เธอรีบนะ เพื่อนๆ รออยู่ที่ผับแล้ว

“นิดเดียวที่รัก ขอสิบนาที”

“ห้านาทีก็ไม่ได้ เอามือออกสิคะ” บอกเขาแล้วดึงมือเขาออกมาวางบนหน้าอกด้านซ้ายของตัวเอง สมัตถ์เผลอบีบมันแรงๆ 

“กลับมาจะชดเชยให้นะคะ ไม่ต้องรอนะ หลับไปได้เลย เดี๋ยวไนท์จะกลับมาลักหลับนะคะ” ศรีภรรยาเอ่ยอย่างทะเล้นแล้วเขย่งเท้าจุมพิตปลายคางสามี ก่อนจะคว้ากระเป๋าถือใบน้อยแล้วรีบออกจากห้องไปพร้อมรอยยิ้มสดใส คงจะมีเพียงฝ่ายสามีที่อารมณ์ค้างเติ่งเพราะยังมีความต้องการ

“ให้ตายสิ!” เขาเสยผมแรงๆ แล้วหลับตาลงแน่นๆ พยายามไม่นึกถึงความนุ่มอุ่นที่ฝ่ามือเพิ่งได้สัมผัส อารมณ์อันกระสันรัญจวนนั้นกำลังทำร้ายเขาอย่างหนักหน่วงจนบางสิ่งที่อยู่ระหว่างซอกขาพองตัวเติบขึ้นมา 

สมัตถ์เข้าไปล้างหน้าล้างตาในห้องน้ำอีกรอบ ก่อนจะลงไปข้างล่างเพื่อหาเบียร์สักกระป๋อง มันอาจช่วยให้เขาหลับดีขึ้น หารู้ไม่ว่าตอนที่กลับมาห้องตัวเองนั้น อาการจะหนักยิ่งกว่าเดิม


สามทุ่มเศษๆ แล้วตอนที่เทียนหยดอยู่ในชุดเสื้อกล้ามกางเกงขาสั้น เมื่ออยู่ในชุดที่พร้อมนอนเธอเลยไม่จำเป็นต้องสวมชุดชั้นใน กางเกงนอนแบบสตรีขาสั้นคลุมเพียงต้นขา เนื้อผ้าเรียบลื่นรัดรึงสะโพกงาม ตัวเสื้อนั้นเป็นเสื้อกล้าม รัดทรวงอกอวบจนแลเห็นปลายถันรำไร เทียนหยดวางโทรศัพท์มือถือลงข้างหมอน อยากนอนอยู่หรอกแต่มันหลับไม่ลง ในห้องนี้ร้อนเหลือเกิน มีเพียงพัดลมตัวเล็กๆ ที่ไม่ได้ทำความเย็นอะไรมากมาย แล้วเสียงโทรศัพท์ไร้สายของเธอก็ดังขึ้น เธอปัดหน้าจอเพื่อรับสาย เป็นสายจากลูกค้าของเธอเอง ในเวลาสามทุ่มนั้น แม่ค้าออนไลน์ย่อมรู้ดีว่าสามารถเกิดการซื้อขายได้เสมอ

“สวัสดีค่ะ...ใช่ค่ะ” รับสายแล้วกรอกเสียงส่งไป ลุกจากที่นอนไปเดินวนไปวนมาเมื่อการสนทนาทำท่าจะยืดเยื้อและตกลงกันไม่ได้ มีความกังวลในสิ่งที่เธอเสนอไป และเธอเองก็กังวล ด้วยว่าอยากได้ยอดขายจากลูกค้ารายนี้

“วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศสค่ะพี่ อย่างพี่นี่ขายได้แน่นอน ฉันคิดว่าแป้งของบล็องค์เต้จะไปได้ดี เราจะเริ่มผลิตกันภายในเดือนหน้า ถ้าพี่ตกลงรับแป้งของเราไปเปิดตัว ฉันจะคิดราคาให้แบบพิเศษที่ไม่เหมือนดีลเลอร์รายอื่น เพราะพี่คือรายแรกที่ทำสัญญาซื้อขายกับเราค่ะ”
sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”
นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคMeb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1

กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย


http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี

OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือเข้าสิ้นเดือนมีนาค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ


        แสดง 4 - 4
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 55395 คน
   › คะแนนโหวต 1107 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :