นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 4 ชู้รัก 60% NC เบาๆ


บทที่ 4 ชู้รัก 60%อิมเมจ สมัตถ์กับเทียนหยด ( สถานะศัตรู)

***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***Image result for หมาก ญาญ่า

**** ช่วงนี้ที่บ้านกำลังจะมีงาน อาจไม่ได้มาอัปตามปกตินะคะ มาบ้างไม่มาบ้าง ขออภัยด้วยจ้า


“โอเค งั้นไปหาอะไรกินกันเถอะ จะได้รีบกลับมาสะสางงานต่อ คุณเลี้ยงนะ” เธอสั่ง แต่เขาส่ายหน้า

“เธอชวน เธอต้องเลี้ยงสิ”

หญิงสาวทำหน้ายุ่ง ทำไมพวกผู้ชายถึงไม่ยอมเป็นสุภาพบุรุษกับเธอเลยนะ

“คุณเงินเดือนเยอะกว่าฉัน”

“แต่ฉันต้องเลี้ยงย่า เลี้ยงเมีย คนใช้อีก ค่าน้ำค่าไฟ และ...”

“พอๆๆ เลี้ยงก็ได้” เธอโบกมือไหวๆ ให้เขาหยุดพล่าม นึกดีใจที่อย่างน้อยสมัตถ์ก็ยอมพูดดีๆ กับเธอบ้าง ไม่ใช่คอยแต่จะแยกเขี้ยวใส่เหมือนที่เจอกันแรกๆ เธอยังมีหวัง มีหวังว่าสักวันเขาจะยอมรับในตัวบิดาเลี้ยงของเธอ เธออยากอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่อยากให้เขาเอาความแค้นเคืองไปป้ายแปะให้คนที่ไม่ได้อยู่บนโลกนี้แล้ว อยากอธิบายความจริงในหลายๆ เรื่อง ความจริงที่เธอรู้อยู่แค่คนเดียว


สมัตถ์กับเทียนหยดเดินข้ามฝั่งมารับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้านซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบริษัทมากนัก ตลอดเวลาที่เดินข้ามถนนนั้น เสื้อสูทของสมัตถ์ไม่ห่างจากศีรษะของเทียนหยดเลย เขาถอดเสื้อออกเพื่อเอามาคลุมบังแดดร้อนตอนเที่ยงวันให้

เทียนหยดหัวใจเต้นแรง ทั้งจากการกระทำของเขา และจากการที่ร่างกายอยู่ใกล้บุรุษเพศ เขาแค่ทำตามหน้าที่สุภาพบุรุษที่ดี สมัตถ์มีมันจริงๆ และยังเผื่อแผ่ความเป็นสุภาพบุรุษนั้นมาให้เธอด้วย


แอร์เย็นฉ่ำภายในร้านอาหารญี่ปุ่นช่วยทำให้หนุ่มสาวคลายร้อนลงไปได้บ้าง เทียนหยดสั่งอาหารแล้วขอตัวไปเข้าห้องน้ำ สมัตถ์เลยโทร. หาภรรยา เขารอสายอยู่นานกว่านาที หล่อนจึงยอมรับสาย

“ไนท์ กินข้าวหรือยังครับ” เขาถาม ยิ้มให้กับคนปลายสายทั้งกลัวว่าหล่อนจะยังไม่ยอมจบเรื่องเมื่อเช้า เขารออยู่ชั่วอึดใจ หล่อนจึงตอบกลับมา

“อ่า...ค่ะ...คือ...ไนท์มาเที่ยวบ้านเพื่อนน่ะ อือ...”

“หือ? อะไรนะ อือๆ อาๆ ฟังไม่รู้เรื่อง” เขาถามแล้วมุ่นคิ้ว ราตรีเหมือนทำอะไรอยู่แล้วเขาโทร. ไปกวนหล่อนอย่างนั้นล่ะ

“เอ่อ...คือ ไนท์มานวดสปากับเพื่อนน่ะ กลับค่ำๆ นะคะ แค่นี้ก่อนนะคะ พี่เขานวดแรงมาก อ๊ะ!”

ตู๊ด...

แล้วส่ายก็ถูกตัดไป ท่ามกลางความงงของสมัตถ์

“ตกลงอยู่บ้านเพื่อนหรือยู่สปากันแน่” ถามตัวเองแล้วหย่อนสมาร์ทโฟนเข้าในกระเป๋ากางเกง เป็นเวลาเดียวกับที่อาหารมาเสิร์ฟและเทียนหยดเดินกลับมา ช่วงขาอันเรียวเสลาของหล่อนดึงให้สายตาเขาต้องหยุดมองมันนานๆ หล่อนยังส่งยิ้มกว้างมาให้เขาด้วย...ไม่ใช่หรอก หล่อนยิ้มให้อย่างอื่นต่างหาก

“ว้าว...น่ากินจังเลย ฉันหิวๆๆ” บอกแล้วนั่งลงตรงข้ามสมัตถ์ ก่อนจะจัดการอาหารตรงหน้าตัวเอง ซึ่งเป็นอาหารแบบจัดชุด เธอกินมันทุกอย่าง กินเกือบหมด พุงกาง ตบท้ายด้วยไอศกรีมอีกถ้วยเล็กๆ

“ไนท์ไม่กินไอศกรีม กลัวอ้วน” เขาว่า ขณะจิบน้ำมะนาวโซดา มันช่วยให้เขาสดชื่นมากกว่าการจิบกาแฟ

“ฉันก็กลัวค่ะ แต่ฉันอยากกิน และไอติมมันอร่อย” ว่าแล้วยิ้ม ตักไอศกรีมเข้าปาก เลียช้อนเบาๆ ด้วยท่าทีไร้เดียงสา แต่ทำเอาบางส่วนในร่างสมัตถ์หนักอึ้งขึ้นมา

ชายหนุ่มเลื่อนมือลงไปขยับหัวเข็มขัดเล็กน้อย เพราะรู้สึกว่ามันจะคับโดยไม่มีสาเหตุ เป็นเพราะลิ้นสีชมพูของหล่อนแน่ๆ ให้ตายเถอะ ร่างกายเขาเป็นอะไรหนักหนา ทำไมชอบมีอารมณ์ตอนมองเทียนหยด มองขาหล่อน มองริมฝีปากสีแดงระเรื่อนั่น มองลิ้นหล่อนด้วย บ้าจริง นายแต่งงานแล้วนะสมัตถ์ มีภรรยาที่แสนดีและนายก็รักหล่อนมาด้วย

แม้จะบอกตัวเองอย่างนั้น แต่สายตาสมัตถ์ก็ไม่อาจละไปจากริมฝีปากเทียนหยดได้เลย กระทั่งไอศกรีมคำสุดท้ายถูกตักเข้าปาก และหล่อนกวักมือเรียกพนักงานมาคิดเงินนั่นแหละ เขาจึงได้ละสายตาออกมาแล้วล้วงเอากระเป๋าสตางค์มาเปิด การ์ดสีทองใบหนึ่งถูกดึงออกมารอท่า

“เอ้า ไหนบอกให้ฉันเลี้ยง” เธอท้วง

“ฉันเลี้ยงเอง”

“ทำไม” เธอยังไม่เข้าใจ

“ฉันสงสารน่ะ เดาว่าเธอคงไม่เคยถูกผู้ชายเลี้ยง ฉันเลี้ยงล่ะดีแล้ว เพราะฉันเป็นสุภาพบุรุษ”

เทียนหยดอ้าปากน้อยๆ รอจนพนักงานเอาการ์ดของเขาไปจัดการจึงได้เอ่ยขึ้น

“คุณสมัตถ์คะ”

“ครับ”

“แทงใจดำฉันจึ้กๆ เลย” บอกแล้วกำกำปั้นทุบอกซ้ายเบาๆ หน้าตาจริงจัง จนสมัตถ์นึกขัน

“ความรักมันดีเทียนหยด แต่ต้องมีสติ แม่เธอพูดถูกนะ คนเป็นแม่ ก็คงอยากให้ลูกได้เจอคนดีๆ คนที่สามารถดูแลเธอได้ ไม่ใช่คอยแต่จะแบมือขอเงิน ไม่ใช่จะสั่งสอนหรอกนะ แต่มันอดไม่ได้”

หญิงสาวทำหน้าเบื่อโลก ก่อนจะลุกยืนเมื่อพนักงานเอาการ์ดมาคืนเขา เขาเซ็นอะไรยุกยิกก่อนจะดึงการ์ดและสลิปคืนมา

“นั่นแหละเขาเรียกสอนค่ะ” ประชดน้อยๆ แล้วค้อนเขา 

สมัตถ์ยิ้มบางๆ ยื่นสูทให้หล่อนเอาไปบังแดดเสียเอง การอยู่ใกล้เทียนหยดทำให้ความสามารถในการควบคุมร่างกายเขาติดลบ เขาควรอยู่ให้ห่างหล่อน เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง

เทียนหยดเองก็ยินดี ที่ไม่ต้องอยู่ใต้สูทผืนเดียวกับเขา แม้ว่าตอนนี้เขาจะคุยกับเธอดีขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่อย่างไรเขาก็แต่งงานแล้ว เธอไม่ควรเอาตัวไปชิดใกล้คนที่มีพันธะ มันไม่สมควรเลย...


เวลาไล่เลี่ยกัน ณ ห้องที่มีโซฟาสีขาว

หยาดเหงื่อของหนุ่มสาวคู่หนึ่งกำลังรินรดกันจนชุ่มโชก เป็นครั้งที่สามแล้วตั้งแต่ราตรีมาถึงที่นี่ คอนโดฯ ของจีรวัฒน์ และ ร่วมรัก กับเขาอย่างเร่าร้อนที่สุด บทเพลงรักของพวกเขารอบที่ผ่านมา ถูกคั่นเวลาด้วยสายสั้นๆ จากสามีของราตรี ทว่านั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะยิ่งสามีของหล่อนโทร. มา มันก็ยิ่งเร้าอารมณ์ให้เขากระแทกร่างปรนเปรอสวาทให้หล่อนอย่างถึงพริกถึงขิง แถมยังต่ออีกยกในตอนสิ้นสุดมื้อเที่ยงเรียกเรี่ยวแรง

“อือ...เอาอีก จี...อื้อ...ลงไปอีกจี ใช่...ตรงนั้น...ตรง...นั้น...อ๊า...”

จีรวัฒน์เงยหน้าขึ้นจากหว่างขาของราตรี หล่อนนอนอยู่บนโซฟาในขณะที่เขาปรนเปรอหล่อนด้วยปลายลิ้นเรียว ราตรีแต่งงานแล้วเขารู้ แต่เขากับหล่อนมีสัมพันธ์กันมาเนิ่นนาน เป็นความสัมพันธ์แบบที่มีเซ็กซ์มาข้องเกี่ยวเท่านั้น อยู่ดีๆ มีผู้หญิงสวยๆ หุ่นดีๆ มาเกยถึงเตียง ใครจะไม่เอาล่ะ ฟรีอีกต่างหาก

“โอ้ว...สุดยอดเลย มันดีมากจี ดี...” ราตรีครางเบาๆ หลับตาพริ้ม ก่อนจะผวาเฮือกเมื่อถูกเติมแต่งจากแท่งเนื้ออันไร้มวลกระดูก จีรวัฒน์สวมสอดเข้ามาทันทีที่เธอเสร็จสม และมันดีเป็นบ้า

“อ๊ะ...อา...ดี...ดีเท่าสามีคุณไหมไนท์ อืม...อ๊ะ!” ถามทั้งที่กำลังโยกสะโพกเข้าหาร่างบางเป็นจังหวะถี่ๆ การกระทำนั้นทำให้เสียงเขาขาดหายเป็นห้วงๆ ราตรีจับแน่นที่บั้นท้ายเขา ช่วยส่งแรงให้เขากระแทกเข้าหาหล่อนแรงๆ 

“อย่าพูดถึงเขา ที่นี่มีแค่เรา โอ! จี! แรงๆ แรงกว่านี้!”

พั่บๆๆ

เสียงเนื้อกระทบเนื้อยังดังอยู่อย่างต่อเนื่อง หนอกนูนแห่งบุรุษกระทบกับโหนกนูนของอิสตรี เกิดสุ้มเสียงเร้ารัญจวนที่เจ้าของฟังแล้วเพลิดเพลินยิ่งนัก สองขาของราตรีถูกจีรวัฒน์จับพาดบ่า ก่อนที่เขาจะกระแทกกายส่วนล่างเข้าหาหล่อนอย่างรุนแรง แรงจนขาโซฟาขยับไหวไปมาไม่อยู่กับที่ พอๆ กับเสียงครางกระเส่าของคนทั้งสองที่ดังถี่ขึ้นเช่นกัน

บทรักระหว่างชายหญิงผู้รู้จักผิดชอบชั่วดี แต่ปฏิบัติตามไม่ได้ ยังดังอยู่เช่นนั้นกว่าครึ่งชั่วโมง ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะปลดปล่อยหยาดธาราแห่งความสุขเติมเต็มให้กันและกัน จีรวัฒน์เอนกายลงทาบทับร่างของราตรี ซุกจมูกคมๆ เข้ากับซอกคอขาวผ่องของหล่อน***เนื่องจากนิยาย นางเช่า ทำยอดขายได้มากกว่า 600 โหลด อัญเลยทำนิยายฟรีมาให้โหลดหนึ่งเรื่องนะคะ เรื่อง 7 วันฉันจะเป็นชายา โหลดได้ทุกเว็บที่อัญลงไว้ มีลิงก์ให้ด้านล่าง นักอ่านเว็บไหนที่หน้าจอไม่โชว์ลิงก์ ให้ค้นหาชื่อ อัญจรี จากเว็บที่นักอ่านอ่านอีบุ๊คอยู่นะคะ สอบถามเพิ่มเติมมาได้ทางเฟซบุ๊ก ค่ะ

EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะค


Meb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1


กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย

http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี


OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 15 - 15
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 55404 คน
   › คะแนนโหวต 1107 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :