นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน EP: 2 การกลับไป 2


 พู่ไหมไม่รู้ว่าจะตอบคำถามไปว่าอย่างไร เลยได้แต่ยิ้มเจื่อน ก่อนจะมีเสียงหนึ่งดังออกมาด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

            ไหม กลับมาทำงานแล้วหรือครับ ผมดีใจมากเลยที่ได้เจอไหมอีก” ใครคนนี้คือต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด แต่พู่ไหมไม่เคยโทษชายคนนี้สักครั้ง เพราะรู้ว่าเขาเป็นคนดีแค่ไหนและไม่เคยคิดร้ายกับตน ศศินเดินปรี่เข้ามาหาด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม แถมเมื่อมาถึงตัวก็คว้าข้อมือเล็กมาจับอีกต่างหาก

            หญิงสาวพยักหน้ารับก่อนจะยิ้มให้ แต่ไม่ทันที่ศศินจะได้เปิดปากเป็นครั้งที่สองก็มีเสียงห้าวห้วนบ่งบอกถึงความไม่พอใจดังขึ้นมาเสียก่อน ทำให้ทุกคนบริเวณนั้นหันไปมองแล้วรีบกระจายตัวกลับไปทำงานตามเดิม

            กรุณาปล่อยมือภรรยาผมด้วยครับ” ธามเน้นคำว่าภรรยาเสียงดังเพราะต้องการให้ศศินรู้ถึงสถานะของหญิงสาว ใบหน้าครามคมของธามตึงไม่น้อยเพราะไม่ชอบใจเอาเสียเลยที่อีกฝ่ายมายุ่งย่ามกับคนของตน แถมหากรสามาเห็นเข้า น้องสาวคงจะเสียใจ

            คนช้ำเหยียดยิ้มออกมาอย่างเจ็บปวดและชอกช้ำกับคำว่าภรรยา เพราะหล่อนก็คงเป็นได้แค่ภรรยาไร้รัก เนื่องจากเขาไม่เคยมอบความรักให้

            แถมยังรู้อีกว่าการที่เขามาแสดงท่าทีราวกับหวงเธอเป็นเพราะอะไร เขาทำไปก็เพื่อรสาเท่านั้น ไม่ได้หึงหวงหล่อนจริงๆ แม้แต่น้อย 

            ศศินยอมปล่อยมือน้อย ใบหน้าคมสลดลงเพราะรู้ว่าผิด เขาและเธอไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะทำแบบนี้กันได้อีกแล้ว ก้อนเนื้อด้านซ้ายเจ็บไม่น้อยและบอกตรงๆว่า หากเป็นไปได้เขาอยากจะจับมือเล็กไว้แล้วเดินหน้าไปด้วยกัน ไม่ใช่ต้องปล่อยไป แต่เขาก็ยอมรับการตัดสินใจของเพื่อนดี

            ผมขอโทษครับ” ก่อนศศินจะถอยห่างออกไป แต่ก็ไม่วายหันไปมองใบหน้านวลอีกครั้ง เนื่องจากตั้งแต่แต่งงานไป เขาก็ได้เจอร่างระหงน้อยลง

            ทำไมมาทำงานไม่รอผมล่ะครับ เราจะได้มาด้วยกัน” มาถึงขนาดนี้แล้ว ธามเลือกที่จะไม่ถามเหตุผลและร้องห้ามอีกเพราะคิดว่าเจ้าหล่อนคงไม่ฟังเขา

            ไหมไม่รบกวนเจ้านายหรอกค่ะ” ธามสะอึกไม่น้อยกับสรรพนามที่เปลี่ยนไป มันห่างเหินจนทำให้ใจคนฟังสั่นระริก

            ไหมครับ..ผมอยากให้ไหมเรียกผมเหมือนเดิม

            ทำไมคะกลัวว่าคนอื่นจะสงสัยความสัมพันธ์จอมปลอมของเราหรือคะ” ประโยคนี้หญิงสาวพูดเสียงเบาเพราะไม่ต้องการให้ใครได้ยิน น้ำเสียงที่ร้องถามสั่นไม่น้อยแต่หญิงสาวก็พยายามควบคุมมันไว้   
             เพราะต่อไปนี้หล่อนต้องเข้มแข็งเข้าไว้ ห้ามร้องไห้อีก ทว่าดวงตามันกลับไม่สามารถซุกซ่อนความอ่อนแอและความเจ็บปวดเอาไว้ได้

            ธามชะงักงันกับคำถามและพูดไม่ออกยามได้เห็นดวงตานั้นเพราะมันตัดพ้อไม่น้อย

            คุณธามกลับไปเถอะ ไหมจะทำงาน” ยิ่งได้ยินหล่อนไล่ ธามก็ยิ่งรู้สึกเหมือนมีอากาศหายใจน้อยลง ก่อนจำใจขยับเท้าเพื่อถอยห่างเนื่องจากรู้ดีว่าเวลานี้ยื้อที่จะอธิบายอะไรต่อไปก็เปล่าประโยชน์ แถมคำพูดของเขาอาจจะทำให้หญิงสาวยิ่งเจ็บ แม้จะยอมเดินจากมาแต่ร่างสูงก็หันไปมองหน้านวลอีกครั้งด้วยความเป็นห่วงและรู้สึกผิด

            เมื่อชายหนุ่มไปแล้วพู่ไหมก็หย่อนก้นนั่งคล้ายคนหมดแรง เหตุผลหลักที่หญิงสาวกลับมาทำงานเพราะไม่ต้องการรับเงินจากเขาอีก ต่อไปนี้หล่อนจะหามันจากน้ำพักน้ำแรงของหล่อนเองเพื่อเลี้ยงลูกในท้อง

อัพ 55-60% จ้าาา
   อีผู้ชายใจร้ายยยยย ชิชิ 
Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 
✅✅ ราคาเพียง 109 บาท
R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...
        แสดง 6 - 6
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33 วันที่อัพเดท :   4 ธ.ค. 2561 17:19    › จำนวนผู้เข้าชม 16554 คน
   › คะแนนโหวต 459 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :