นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน EP 3 ความเจ็บที่อธิบายไม่ได้03


 วันรุ่งขึ้น...     

            เสียงติ๊ดๆดังขึ้นสองครั้งแสดงเตือนว่ามีข้อความเข้าทำให้คนตัวเล็กต้องละจากกองแฟ้มงานที่รับผิดชอบมาเปิดมันอ่าน ซึ่งพบว่าเป็นข้อความจากธามพู่ไหมเม้มริมฝีปากเล็กน้อยกับข้อความ    
             ก่อนจะพยายามห้ามใจตัวเองไม่ให้มีความหวัง เพราะหล่อนไม่อยากทุกข์ใจอีก อย่างไรเสียทุกอย่างที่เขาแสดงออกมาก็คือความหลอกลวง เขาไม่มีทางทำจริง     
            แม้จะคิดไปแบบนั้นแต่สุดท้ายหัวใจดวงน้อยกลับไม่รักดี มีประกายแห่งความหวังและดีใจ หล่อนอยากจะเชื่อเสียจริงว่าเขาก็ยังรักลูกอยู่บ้าง

            บ่ายโมงผมจะมารับไหมไปฝากครรภ์นะครับ เราจะไปเห็นหน้าลูกพร้อมกัน

            เมื่อใกล้เวลาเข้าไปทุกขณะ สายตาคู่เล็กก็เหลือบมองนาฬิกาพร้อมกับมองหน้าประตูห้องทำงานเป็นระยะ ทั้งที่พยายามสั่งให้ลืมข้อความนั่นไปซะเพราะมันไม่มีทางเป็นจริง           
             แต่สุดท้ายใจดวงน้อยกลับหวัง ยิ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่นาทีก็จะถึงเวลานัดหัวใจดวงน้อยก็ยิ่งลุ้น แต่แล้วคนตัวเล็กก็ต้องเจ็บเหลือคณาอีกครั้งเพราะแม้ในตอนนี้จะเป็นเวลาบ่ายสองโมงตรงแล้วทว่าหล่อนก็ยังไม่เห็นแม้เงาของเขา หรือจะโทร.มาสักสายก็ยังไม่มี

            ริมฝีปากอวบอิ่มเม้มเข้าหากันแน่นเพื่อซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ น้ำตาใกล้จะไหล แต่คนท้องก็บอกกับตัวเองว่าจะเข้มแข็ง เธอก็ต้องเข้มแข็ง  แต่มันก็เจ็บจุกไปหมด

            ก่อนร่างระหงจะลุกขึ้นจากโต๊ะทำงานแล้วคว้ากระเป๋าใบเล็กขึ้นมาเพื่อไปฝากครรภ์ แม่จะพาหนูไปฝากครรภ์เองนะคะ พ่อไม่มาก็ช่างเขา”     
            หญิงสาวบอกกับลูกน้อยในครรภ์แม้ปากจะบอกว่าช่างแต่ใจมันก็ร้าวไปทั้งดวง เจ้าหล่อนได้แต่ตัดพ้อว่าเหตุใดเขาถึงต้องหลอกหล่อนซ้ำซากอยู่แบบนี้เห็นว่าเธอคือท่อนไม้ที่ไร้ความรู้สึกหรืออย่างไร ความเสียใจไหลท่วมท้นทรวงอก          

            หญิงสาวเลือกโรงพยาบาลไม่ไกลจากบ้านพักมากนักเพราะกังวลใจเรื่องตอนท้องแก่การเดินทางก็คงยิ่งจะลำบาก แล้วการจะหวังพึ่งป้าของเธอก็คงไม่มีหวัง อีกเหตุผลหนึ่งที่หญิงสาวไม่เลือกโรงพยาบาลที่ธามหาไว้ให้เพราะหากหย่ากันแล้ว หล่อนก็ไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวกับคนใจร้ายอีก

            สองเท้าหยุดลงยังจุดซักประวัติ หญิงสาวบอกความจำนงถึงการมายังสถานที่แห่งนี้  ไม่นานนางพยาบาลก็นำเอกสารมาให้กรอก สาวเจ้ากรอกรายละเอียดได้ครบถ้วนเว้นเพียงข้อเดียวที่เจ้าหล่อนชะงักไป หัวใจไหววูบ นั่นคือช่องกรอกชื่อบิดาของลูกน้อย มือน้อยที่กำลังกรอกข้อมูลถึงกับสั่น

            ยิ่งมาเห็นสามีภรรยาคู่อื่นที่ต่างมาพร้อมกัน หญิงสาวก็มีอาการเจ็บลึกในหัวใจ แต่ไม่นานเจ้าหล่อนก็รีบยัดความรู้สึกนี้ใส่ลงไปในก้นบึ้ง แล้วตัดสินใจกรอกข้อมูลบางอย่างลงไป แต่มันไม่ใช่รายละเอียดชื่อ ทว่ามันคือเครื่องหมายยัติภาค(-)


 อัพ 55-60% จ้าาา

 
Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 
✅✅ ไรท์ลดราคา จาก 179 บาท เหลือ 109 บาท ????
R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...
        แสดง 10 - 10
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33 วันที่อัพเดท :   4 ธ.ค. 2561 17:19    › จำนวนผู้เข้าชม 16548 คน
   › คะแนนโหวต 459 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :