นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน บทที่ 5 ระลอกคลื่น


             เมื่อได้คำตอบหญิงสาวก็สวนกลับไปอย่างไว หัวใจดวงน้อยมีแต่ความชอกช้ำ แม้จะรู้อยู่แล้วว่าตนไม่ใช่คนที่เขารัก หล่อนก็แค่หมากตัวหนึ่งในแผนการของเขา แล้วร่างสูงจะมาห่วงใยเธอได้อย่างไร แต่สิ่งที่หล่อนอยากรู้ที่สุดคือเขาได้ห่วงลูกในท้องบ้างหรือไม่


            ผมห่วงทั้งสองคนครับ” ธามตอบน้ำเสียงหนักแน่น พู่ไหมเงยหน้าแล้วมองเข้าไปในดวงตาคมเพราะอยากจะรู้ว่ามันจริงหรือไม่ เขาห่วงทั้งหล่อนและลูกจริงหรือ แต่ทว่าเพียงมองได้ไม่กี่วินาที หญิงสาวก็ละสายตาลง เพราะความอ่อนแอมันถาโถมหัวใจอย่างหนัก หล่อนขี้ขลาดกลัวว่าคำตอบที่จะได้รับคือมีแต่ความสมเพช ซึ่งหล่อนคงรับมันไม่ไหว


            ไหมจะออกไปค่ะ ปล่อยมือไหมสิคะ” คนอ่อนแอต้องบอกเพราะเมื่อก้าวเท้าออกแต่ชายหนุ่มกลับไม่ยอมปล่อยมือ


            แม้จะบอกให้หญิงสาวออกไปแต่พออีกฝ่ายจะไปเขากลับไม่อยากจะปล่อยมือน้อยนี้สักนิด อยากจับมันแบบนี้และไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่เท่าที่รู้มันรู้สึกอุ่นใจเป็นบ้า ก่อนจะจำต้องปล่อยมือน้อย


            ธามล้มตัวนอนอีกหนเพราะฝืนดวงตาที่หนักอึ้งไม่ไหวแล้ว ฟากร่างนวลก็ใช่ว่าจะไปไหนไกลเธอยังวนเวียนอยู่หน้าห้องของชายหนุ่มตลอด แถมยังแอบเข้าไปดูอาการเป็นระยะ


            คนป่วยก็รับรู้ตลอดแต่ไม่กล้าเอ่ยปากไล่อีกกลัวจะน้อยใจ ที่สำคัญหัวใจมันอิ่มเอมที่อย่างน้อยก็พอจะรู้ว่าร่างน้อยยังเหลือความห่วงใยให้คนเลวอย่างเขาอยู่บ้าง 

          
            ก่อนความปวดแปลบปลาบจะลามเลียไปอกซ้ายเมื่อคิดถึงสิ่งที่ทำไว้กับเจ้าหล่อน มันช่างมากมายนัก ทุกวันนี้ธามแทบจะยิ้มไม่ออก เพราะไม่รู้เลยว่าหากถึงระยะเวลาที่ตนขอพู่ไหมไว้แล้วจริงๆ เขาจะต้องทำอย่างไร ความกังวลมีท่วมท้นหัวใจ

 

 


                                                            บทที่ 5 ระลอกคลื่น


 

            ประมาณสองวันธามก็หายเป็นปกติและทันงานเลี้ยงบริษัทซึ่งไปจัดที่จังหวัดกระบี่พอดี พนักงานทุกคนต่างตื่นเต้นที่จะได้ไปชมความงามของท้องทะเลกระบี่ น้ำทะเลสีฟ้าคราม หาดทรายสีขาว โดยยานพาหนะที่ทุกคนใช้ในการเดินทางก็คือเครื่องบินลำโต


            ใช้เวลาในการเดินทางประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งเครื่องก็ลงจอด ก่อนรถบริการของรีสอร์ตจะมารับ พนักงานนอกจากจะตื่นเต้นกับท้องทะเลแล้ว ยังตื่นเต้นกับบ้านพักเพราะมันทั้งสวยและหรูหรา แถมยังมีสระน้ำให้แหวกว่ายอีกต่างหาก


            สำหรับห้องพักจัดให้นอนห้องละสองคน พนักงานต่างเลือกเพื่อนร่วมห้องตามความสมัครใจและจนตอนนี้ทุกคนทยอยได้เข้าห้องกันไปเก็บข้าวของจนหมดแล้ว เหลือเพียงไม่กี่คน ตอนนี้พู่ไหม ธามศศินและรสากำลังเดินตามพนักงานต้อนรับซึ่งพาไปยังบริเวณที่พักของตน โดยแยกส่วนออกมาจากเหล่าพนักงาน


            ใจจริงพู่ไหมอยากจะแยกไปนอนกับเพื่อนร่วมแผนก ซึ่งหล่อนได้เอ่ยปากแล้ว แต่ธามไม่ยินยอม หญิงสาวคิดว่าที่เขารั้งหล่อนไว้เพราะกลัวพนักงานจะสงสัยในความสัมพันธ์ คงไม่มีสามีภรรยาคู่ไหนแยกกันนอนหากยังรักใคร่กันดี


            ห้องของคุณธามและภรรยาอยู่ทางด้านซ้ายนะคะ ส่วนของคุณรสาและคุณศินอยู่ทางด้านขวาค่ะ” ก่อนพนักงานรีสอร์ตสาวสวยจะส่งกุญแจห้องให้


            ขอบคุณครับ” ธามรับกุญแจแล้วหันไปคว้าข้อมือเล็กเพื่อพาไปยังห้องพัก แต่เมื่อถึงหน้าห้อง หญิงสาวกลับไม่ยอมก้าวเท้าเข้าไป


            ลำบากใจที่จะนอนห้องเดียวกับผมหรือครับไหม” เมื่อเห็นหญิงสาวหยุดนิ่ง ชายหนุ่มก็ร้องถาม ใบหน้าคมเจื่อนลงไปมาก หญิงสาวไม่ได้ตอบแต่เลือกเบือนหน้าหนี หล่อนไม่ได้ลำบากใจแต่เธอกลัวใจตัวเองต่างหาก เขาจะรู้หรือไม่ว่าตลอดเวลาที่แยกห้องนอนกัน เธอนอนแทบไม่หลับเลยเพราะคิดถึงวงแขนอุ่นๆ ที่เคยโอบกอด


            “...”

            ผมขอโทษนะครับที่ต้องทำให้ไหมอึดอัด แต่ผมไม่อยากให้ไหมไปนอนกับคนอื่น ผมห่วง”       
            พู่ไหมเม้มริมฝีปากแน่นกับคำว่าห่วงเพราะเขาพูดกับหล่อนหลายต่อหลายครั้งแล้ว แต่เธอไม่รู้เลยว่ามันจริงหรือไม่ แถมมันยังสร้างความอ่อนแอให้กับหัวใจดวงน้อย

            เพราะหัวใจบ้าๆดวงนี้มันมีความหวังว่าเขาอาจจะรักและเมตตาตนอยู่บ้าง ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ชายหนุ่มตรงหน้ารักเพียงรสาเท่านั้น ส่วนสิ่งที่มอบให้เธอมีแต่การโกหก ความเศร้าและความเจ็บมันกำลังสุมอยู่ภายในอกซ้าย

            ไหมไม่อยากได้ความห่วงใยจากคุณธามเลยค่ะ กรุณาอย่าเอามันมาให้ไหมอีก” 

สมน้ำหน้าอิธามจริงๆๆ


✅✅???? โปรหมดแล้วแต่ไรท์ก็ตั้งให้ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เพียง 109 บาทเท่านั้น จาก179 บาท

Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 

R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...

        แสดง 17 - 17
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33 วันที่อัพเดท :   4 ธ.ค. 2561 17:19    › จำนวนผู้เข้าชม 16550 คน
   › คะแนนโหวต 459 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :