นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ลิขิตรักคำสั่งวิวาห์ (NC18+ หวานๆ)    by สุภาวดี
ชื่อตอน จากใจนักเขียน


จากใจนักเขียน 

สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่านเราพบกันเป็นเรื่องที่สองแล้วนะคะ คราวนี้ผู้แต่งขอเสนอนิยายเรื่อง“ลิขิตรักคำสั่งวิวาห์”เป็นนิยายแนวรักโรแมนติคซาบซึ้งกินใจอีกเรื่องหนึ่งที่จะทำให้คุณได้อมยิ้มไปกับบทบาทของตัวละครและอิ่มเอมใจในความรัก ความอ่อนโยนที่ตัวละครหลักอย่างคุณหมอวิทยาสื่อออกมาให้คุณได้สัมผัสกันอย่างลึกซึ้งทีเดียวค่ะ

นิยายเรื่องนี้ผู้แต่งได้แรงบันดาลใจจากความรักความชอบที่มีต่อตัวละครหมอวิทยาซึ่งเขาได้พ่ายแพ้และเสียใจกับความรักที่มีต่อแพรวาจากนิยายเรื่องเสน่หาทาสซาตานที่คุณผู้อ่านหลายๆท่านได้รู้จักและเคยติดตามอ่านกันมาบ้างแล้วคราวนี้ผู้แต่งได้สร้างเรื่องราวให้คุณหมอรูปหล่อผู้แสนดีมีจิตใจขาวสะอาดคนนี้ได้มีความรักที่สมหวังกับเขาบ้าง

แต่ความรักที่ถูกลิขิตให้กับหมอหนุ่มของเราในครั้งนี้อาจจะไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบเสียทั้งหมดเริ่มแรกคู่พระ-นางของเราอาจจะมีตั้งแง่แสนงอน ปั่นป่วนกวนประสาทหยิกกัดกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ พอยิ้มๆ ค่ะ รับรองว่าน่ารัก ขบขันแต่แฝงไปด้วยความหวานละมุนที่ตราตรึงใจใครหลายๆ คนแน่นอนค่ะเนื้อเรื่องเน้นความปรองดองเป็นความรักที่สมหวังชื่นมื่น ไม่มีอะไรซับซ้อนไม่เครียดมาก ทุกๆ ปม ทุกๆ ปัญหา มีทางออกที่ลงตัวและที่สำคัญคุณได้อ่านไปอมยิ้มไปอย่างแน่นอนค่ะ

               สุดท้ายนี้ผู้แต่งขอขอบคุณมากสำหรับทุกๆกำลังใจจากท่านผู้อ่านที่เข้ามาติดตามพูดคุยและสื่อสารกันผ่านทางเว็บไซต์ธัญวลัยนะคะอยากบอกว่าทุกท่านเป็นแรงใจคนสำคัญที่ทำให้นิยายเล่มนี้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่นนี้แน่นอนว่าเป็นที่น่าประทับใจมากสำหรับตัวผู้แต่งเองและคุณผู้อ่านที่ติดตามกันมานานบางท่านเรารู้จักคุ้นเคยและให้กำลังใจกันมาตั้งแต่เรื่องแรกแล้วซึ่งก็นับว่าเป็นมิตรภาพดีๆ ที่แน่นแฟ้นทีเดียวค่ะ และเหนือสิ่งอื่นใดผู้แต่งขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี“ชาละวันหรรษา”นายทุนคนเดิมที่กรุณาสละเวลาเป็นธุระจัดการให้นิยายเล่มนี้ออกมาเป็นรูปเล่มรวมถึง E-Book ได้อย่างสวยงามสมบูรณ์ค่ะ

 

 

ใส่หัวใจในทุกๆ ตัวอักษร

สุภาวดี


        แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  9 ก.ค. 2557 10:55    วันที่อัพเดท :   16 ก.ค. 2561 12:10    › จำนวนผู้เข้าชม 158461 คน
   › คะแนนโหวต 7794 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :