นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 3 พิษรัก 80%


บทที่ 3 พิษรัก 80%


***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***Image result for หมาก ญาญ่า

อิมเมจ สมัตถ์กับเทียนหยด ( สถานะศัตรู)


“พร้อมรับทุกสถานการณ์” บอกแล้วยิ้มให้ตัวเอง ทว่าทุกสถานการณ์ที่ว่านั้นคงมิได้ครอบคลุมทุกอย่างไป เพราะเมื่อเทียนหยดเคลื่อนกายออกจากบาร์เล็กๆ นั้น ด้วยดวงไฟที่มิได้สว่างมากมาย และการโผล่มาอย่างไม่ได้คาดฝันของบุรุษร่างสูงใหญ่ เลยทำให้อุบัติเหตุเล็กๆ เกิดขึ้นในทันที

โครม!

“กรี๊...อุ๊บ!”

“ชู่...”

คนที่สั่งชู่ๆ มิได้สั่งเปล่าๆ แต่ยังใช้มือหนาปิดปากเทียนหยดไว้ แล้วดันร่างน้อยจนแผ่นหลังติดผนังห้องด้านหนึ่ง ร่างสูงใหญ่ของเขาบดเบียดอยู่กับร่างอรชรชนิดที่ว่าแม้มวลอากาศก็อย่าได้คิดมาแทรกกลาง

“อื๊อ...” เทียนหยดพยายามส่งเสียงร้อง แต่ติดที่มือเขาปิดปากเธออยู่ เธอพยายามแกะมันออก แต่ไร้ผล ร่างกายเขาที่แนบชิดทำให้เธอรู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่างที่เบื้องล่าง มันทั้งแข็งและร้อนผ่าว

“ชู่...อย่าแหกปาก ขอร้อง...” สมัตถ์ร้องขอแต่เหมือนสั่งเสียมากกว่า ก่อนจะค่อยๆ คลายมือที่ปิดปากหล่อนออก 

“ฉันหยุดแน่ แต่คุณต้องเอาเจ้านั้นออกไปให้ห่างฉัน!”

สมัตถ์หน้าตื่น ก้มมองตัวเองก็ได้เห็นว่ากายด้านหน้าทั้งแถบนั้นแนบชิดชนิดที่ว่ารับรู้ได้ถึงปลายถันที่กำลังหดแข็งของอีกฝ่าย ก็จะไม่ให้รู้ได้อย่างไรในเมื่อหล่อนสวมเพียงเสื้อคลุมผ้ามันลื่นในขณะที่เขาสวมแค่เสื้อกล้ามและกางเกงนอนที่ไร้กางเกงชั้นใน ถ้าไร้เนื้อผ้าบางๆ คั่นกลาง เขากับหล่อนคงมิต่างจากการแก้ผ้าเชียวล่ะ

ชายหนุ่มดีดตัวออกห่างร่างหญิงสาวราวกับหล่อนคือถ่านไฟร้อนๆ ในเตา ส่วนเทียนหยดก็ลูบหน้าลูบตาแรงๆ เพราะดันไปจำสัมผัสอันแนบชิดของเจ้าสิ่งที่อยู่ระหว่างซอกขาเขา 

“ให้ตายเถอะ! บ้าชะมัด” หญิงสาวสบถอย่างไม่รู้จะทำอย่างไรดี จับดูสองแก้มก็รู้ว่ามันร้อนยิ่งกว่าตอนที่เห็นสมัตถ์จูบกับภรรยาเขาที่สนามเมื่อคืนเสียอีก

“เธอนั่นแหละบ้า มาทำอะไรที่นี่ ฉันนึกว่าไม่มีคนอยู่”

“ฉันก็นึกว่ายังไม่มีใครตื่นนี่” เธอเถียง กอดอกแน่นเมื่อรับรู้ถึงความโล่งของกายสาว

“ฉันมาหากาแฟดื่ม” เขาแก้ต่าง

“เหมือนกัน”

“แต่เธอควรสวมอะไรที่มากกว่าชุดคลุมอาบน้ำที่ไม่มีชั้นใน”

“บอกตัวเองก่อนไหมฮะ! ฉันรู้นะ! มันแข็ง!” โพล่งออกไปด้วยเสียงที่ดังมากกว่ากระซิบเพียงเล็กน้อย ทุกถ้อยวาจาที่เอ่ยออกไปก็อยากตะโกนดังๆ หรอกนะ แต่ติดที่ว่ากลัวคนอื่นจะมารับรู้สถานการณ์นี้ด้วยเท่านั้นเอง

สมัถต์หน้าแดง วาจาห่ามๆ ของหล่อนปลุกบางอย่างในตัวเขาให้ลุกฮือ

“อะไรแข็งล่ะ” ถามหน้าด้านๆ รู้สึกสนุกยามได้แกล้งเทียนหยด

“ก็...ก็...โอ๊ย...ฉันไม่พูดหรอก ลามก! อีตาบ้า!”

แล้วเทียนหยดก็สะบัดก้นเดินจากไปอย่างเคืองๆ ส่วนสมัตถ์ก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่ตรงนั้น ยิ้มในความตรงไปตรงมาของแม่ตัวร้าย

“ให้ตายเถอะ ยิ้มอะไรวะ” ถามตัวเองทั้งที่ยังยิ้มอยู่ ก่อนจะเดินเข้าไปในส่วนของบาร์เล็กๆ แลหาเครื่องมือทำกาแฟสักแก้ว ทว่าบนเคาน์เตอร์ที่แลเห็น กลับมีกาแฟควันฉุยของใครบางคนวางอยู่ ก็พอจะรู้ละนะว่ามันเป็นของใคร 

สมัตถ์ยิ้มกว้างกว่าเดิมยามนึกถึงความนุ่มหยุ่นที่แผ่นอกเขาได้สัมผัสเมื่อครู่นี้ เขาคว้าเอาแก้วกาแฟที่เคยเป็นของเทียนหยดมาจิบ รสชาติหวานไปนิดแต่พอแก้ขัดไปได้ ยิ่งนึกถึงใบหน้าตื่นๆ ของหล่อนตอนถูกเขาเบียดร่างใส่กำแพง กาแฟแก้วนี่ก็ยิ่งอร่อยลิ้น ทว่าเมื่อจิบกาแฟจนหมดถ้วยแล้วเดินขึ้นบันไดกลับขึ้นชั้นบน ความจริงบางอย่างก็แล่นเข้าสู่สมอง

“บ้าจริง นายแต่งงานแล้วนะสมัตถ์!” เตือนตัวเองแล้วนิ่วหน้า เป็นอีกครั้งแล้วที่เขาผลอมีอารมณ์หวามไหวไปกับเทียนหยด เขาไม่อาจปฏิเสธมันได้หรอกในเมื่อสิ่งที่หล่อนสร้างไว้กำลังทำให้ตัวตนที่กลางร่างของเขาปวดร้าวไปหมด


เทียนหยดกลับมาแต่งเนื้อแต่งตัวไปทำงาน พยายามปัดเรื่องชวนหวามไหวเมื่อครู่นี้ออกจากสมอง มันป็นแค่อุบัติเหตุเท่านั้น แค่อุบัติเหตุ!

ลิปสติกเจ้าปัญหาโผล่มาให้เห็นในตอนที่ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าถือเพื่อตรวจความเรียบร้อย เธอมองตัวเองในกระจกเงา แลหาความไม่สมบูรณ์บนใบหน้าน้อย ทว่าหาอย่างไรก็ไม่เจอ เธอเป็นคนสวยเธอรู้ แต่นั่นมันคงไม่พอ จีรวัฒน์ถึงได้ปันใจไปให้คนอื่น คนที่เป็นเจ้าของลิปสติกแท่งนี้ และเมื่อพิจารณาดีๆ ก็ได้เห็นว่าลิปสติกแท่งน้อย มีสติกเกอร์แปะอยู่ด้านใน ต้องเปิดฝาออกถึงจะเห็น โดยปกติแล้ว ตามความเคยชินของสตรีส่วนใหญ่ หากมีสติกเกอร์ปิดไว้ด้านนอก เมื่อต้องใช้แล้วลอกออก ก็ต้องเอาแปะไว้ไม่ส่วนฝาก็ส่วนท้ายของแท่งลิปสติก แต่สติกเกอร์อันนี้กลับถูกแปะไว้ด้านใน ราวกับเจ้าของจงใจ ราวกับว่าตั้งใจทำแบบนี้ 

“ฉันต้องรู้ให้ได้ว่ามันเป็นของใคร” บอกตัวเองอย่างมุ่นมั่นทั้งที่หัวใจสั่นไหวรุนแรง เพราะหากเจอเจ้าของของมัน ก็เท่ากับช่วยตอกย้ำว่าจีรวัฒน์นอกใจเธอจริงๆ หากเขาจะแก้ต่างว่าลิปสติกแท่งนี้เป็นของเพื่อนคนใดคนหนึ่งของเขา เขาก็คงแก้ต่างออกมาตั้งแต่ตอนที่หามันใต้โซฟาที่คอนโดฯ นั่นแล้ว แต่นี่เขากลับปกปิด มันยิ่งทำให้เธอช้ำใจ

หญิงสาวเดินออกมาจากห้องส่วนตัวเพื่อมาร่วมรับประทานมื้อเช้ากับทุกคน ยังไม่มีใครลงมา นอกจากราตรี สะใภ้คนสวยของบ้าน หล่อนปรายหางตามาทางเธอ มองเหยียดๆ ก่อนจะเมินหน้าไปทางอื่น เธอวางกระเป๋าไว้บนเก้าอี้ในส่วนที่ลึกสุด ลิปสติกที่ถือติดมือมาถูกวางไว้บนโต๊ะอย่างไม่ได้ตั้งใจ

หมับ!

ดวงตาของเทียนหยดมองตามมือขาวๆ ที่เอื้อมข้ามโต๊ะมาคว้าเอาลิปสติกเจ้าปัญหาไปครอง ราตรีทำบ้าอะไรของหล่อนกันเล่า

“นั่นของฉัน” เทียนหยดว่า แต่ราตรีไม่สน

“ของฉันก็มีแบบนี้”

“ให้ตายเถอะ! เธอไม่อยากเป็นเจ้าของมันหรอกน่า”

“ทำไมล่ะ ลิปสติกยี่ห้อนี้แพงจะตาย ของฉันก็มี และมันหายไปไหนก็ไม่รู้”

“งั้นเหรอ...” เทียนหยดไม่รู้จะทำอย่างไรดี หัวใจเต้นแรง โกรธที่ราตรีทำเหมือนว่าลิปสติกแท่งนั้นเป็นของหล่อนจริงๆ

ราตรีเปิดฝาลิปสติกออก นิสัยของผู้หญิงที่จดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเครื่องใช้ส่วนตัวได้ดีนั้น มักเป็นความสามารถของสตรีหลายๆ คน รวมถึงราตรีด้วย

“นี่ไง ของฉันจริงๆ สติกเกอร์น่ะ ฉันแปะไว้ด้านใน เพราะแปะไว้ด้านนอกมันจะมีตำหนิ และฉันไม่อยากทิ้งสติกเกอร์สวยๆ ที่บอกว่ามันเป็นของแท้แบรนด์เนม” ราตรีบอกแล้วปิดฝาลิปสติกลง ก่อนจะสอดมันเข้าไว้ในกระเป๋าชุดเดรสสั้นของตัวเอง

เทียนหยดเข่าอ่อน ค่อยๆ นั่งลง พยายามปรับสีหน้ามิให้ออกอาการตื่นตระหนก เธอต้องคุมสติเอาไว้ ทุกอย่างมันต้องค่อยเป็นค่อยไป ค่อยๆ หาความจริง ไม่ใช่ตีโพยตีพายแหวกหญ้าให้งูตื่น

“ว่าแต่...เธอเจอมันที่ไหนล่ะ” ราตรีถาม 

คนถูกถามกลืนน้ำลายหนืดๆ ลงคอ อยากตอกใส่หน้าว่าเจอมันใต้โซฟาที่คอนโดฯ ของจีรวัฒน์ ทว่าสิ่งที่เอื้อนเอ่ย กลับมีแค่...

“ห้อง...เอ่อ ห้องนั่งเล่นน่ะ”

“งั้นเหรอ...” ราตรีทวงถามแล้วมุ่นคิ้ว จำไม่ได้ว่าเผลอทำหล่นจากกระเป๋าตอนไหน บางที...เธออาจจะล้วงมันออกมาเติมปากแล้วลืมเก็บเข้าที่กระมัง

เทียนหยดนั่งหายใจแรงๆ อยู่ราวนาที สงบจิตสงบใจและฝังความคลั่งแค้นเอาไว้เพียงในอก บอกตัวเองซ้ำๆ ว่ายังจับไม่ได้คาหนังคาเขา ผู้ร้ายไม่มีทางยอมสารภาพเป็นแน่ เธอต้องใจเย็นๆ ใจเย็นๆ


***เนื่องจากนิยาย นางเช่า ทำยอดขายได้มากกว่า 600 โหลด อัญเลยทำนิยายฟรีมาให้โหลดหนึ่งเรื่องนะคะ เรื่อง 7 วันฉันจะเป็นชายา โหลดได้ทุกเว็บที่อัญลงไว้ มีลิงก์ให้ด้านล่าง นักอ่านเว็บไหนที่หน้าจอไม่โชว์ลิงก์ ให้ค้นหาชื่อ อัญจรี จากเว็บที่นักอ่านอ่านอีบุ๊คอยู่นะคะ สอบถามเพิ่มเติมมาได้ทางเฟซบุ๊ก ค่ะ

EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะค


Meb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1


กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย

http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี


OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 11 - 11
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 55400 คน
   › คะแนนโหวต 1107 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :