นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 4 ชู้รัก 80%


บทที่ 4 ชู้รัก 80%อิมเมจ สมัตถ์กับเทียนหยด ( สถานะศัตรู)

***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***Image result for หมาก ญาญ่า

**** ช่วงนี้ที่บ้านกำลังจะมีงาน อาจไม่ได้มาอัปตามปกตินะคะ มาบ้างไม่มาบ้าง ขออภัยด้วยจ้า


อ๊ะ...อา...ดี...ดีเท่าสามีคุณไหมไนท์ อืม...อ๊ะ!” ถามทั้งที่กำลังโยกสะโพกเข้าหาร่างบางเป็นจังหวะถี่ๆ การกระทำนั้นทำให้เสียงเขาขาดหายเป็นห้วงๆ ราตรีจับแน่นที่บั้นท้ายเขา ช่วยส่งแรงให้เขากระแทกเข้าหาหล่อนแรงๆ 

“อย่าพูดถึงเขา ที่นี่มีแค่เรา โอ! จี! แรงๆ แรงกว่านี้!”

พั่บๆๆ

เสียงเนื้อกระทบเนื้อยังดังอยู่อย่างต่อเนื่อง หนอกนูนแห่งบุรุษกระทบกับโหนกนูนของอิสตรี เกิดสุ้มเสียงเร้ารัญจวนที่เจ้าของฟังแล้วเพลิดเพลินยิ่งนัก สองขาของราตรีถูกจีรวัฒน์จับพาดบ่า ก่อนที่เขาจะกระแทกกายส่วนล่างเข้าหาหล่อนอย่างรุนแรง แรงจนขาโซฟาขยับไหวไปมาไม่อยู่กับที่ พอๆ กับเสียงครางกระเส่าของคนทั้งสองที่ดังถี่ขึ้นเช่นกัน

บทรักระหว่างชายหญิงผู้รู้จักผิดชอบชั่วดี แต่ปฏิบัติตามไม่ได้ ยังดังอยู่เช่นนั้นกว่าครึ่งชั่วโมง ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะปลดปล่อยหยาดธาราแห่งความสุขเติมเต็มให้กันและกัน จีรวัฒน์เอนกายลงทาบทับร่างของราตรี ซุกจมูกคมๆ เข้ากับซอกคอขาวผ่องของหล่อน

“หนัก ออกไป” ฝ่ายหญิงสั่งความ 

ฝ่ายชายขยับลุกช้าๆ คว้าเอากระดาษเช็ดหน้าในกล่องที่วางบนโต๊ะมาดึงถุงยางอนามัยที่ห่อหุ้มคราบแห่งความใคร่ ก่อนจะส่งกระดาษเช็ดหน้าทั้งกล่องให้ราตรี หล่อนดึงมันไปจัดการตัวเองก่อนจะย้ายร่างเข้าไปในห้องนอน 

จีรวัฒน์ได้ยินเสียงซู่ซ่าแว่วมาจากในนั้น เขาลุกจากโซฟา คว้าเอากางเกงนอนที่ถอดทิ้งบนพื้นมาสวม ก่อนจะเดินไปที่ส่วนของห้องครัว หยิบเอาน้ำอัดลมเย็นๆ ในนั้นมาเปิดดื่ม เป็นจังหวะเดียวกับที่ราตรีเดินออกมาจากห้องนอน หล่อนสวมเสื้อคลุมอาบน้ำของเขา ดูเซ็กซี่ไม่หยอก ผมหล่อนเปียกลู่ไม่เป็นระเบียบนัก หล่อนเดินเข้ามาหาเขา ยิ้มเจ้าเล่ห์น้อยๆ แล้วคว้าเอาน้ำอัดลมในมือเขาไปกระดกดังอึกๆ แล้วเดินกลับไปยังโซฟาสีขาวที่พวกเขาใช้เป็นสนามรักเมื่อครู่นี้

“จัดหนักเลยนะคนสวย” เขาเอ่ยล้อ วาดนิ้วไปตามเรียวขาที่พ้นจากชายชุดคลุมอาบน้ำของหล่อน ราตรีมิได้สะทกสะท้าน กลับนึกชอบที่จีรวัฒน์ทำเช่นนั้น

“ฉันเครียดน่ะ”

“เรื่องอะไรล่ะ” 

“ผัวน่ะ ไม่ได้ดั่งใจ แถมยังมียัยบ้าชอบมาป่วนประสาท”

“ยัยบ้า? ใคร”

“ช่างเถอะจี พูดไปก็ไม่รู้จักหรอก” 

ชายหนุ่มยักไหล่อย่างไม่แคร์ เขาไม่ได้ต้องการรู้เรื่องส่วนตัวของราตรีนักหรอก ไม่อยากมีปัญหา แต่เขาชอบเซ็กซ์ของหล่อนนะ 

หญิงสาวเดินกลับเข้าไปในห้องนอน แต่งตัวจนเรียบร้อยแล้วเดินตัวหอมฟุ้งออกมา จีรวัฒน์เดินเข้าไปหาตอนที่หล่อนกำลังสวมรองเท้าเตรียมก้าวออกไป

“วันนี้กลับเร็วจัง” ท้วงถามแล้วสอดแขนกอดหล่อนจากด้านหลัง ใช้จมูกคมๆ สูดดมซอกคอภรรยาชาวบ้านจนชื่นปอด

“ต้องไปสปา เดี๋ยวเขาสงสัยว่าไปจริงไหม”

“คุณมันร้าย”

“แล้วชอบไหมล่ะ” ถามออกไปอย่างนั้นเอง เพราะรู้ว่าจีรวัฒน์ไม่ได้รักเธอหรอก เขามีคนรักอยู่แล้ว และเธอไม่ปรารถนาจะรับรู้ว่าเจ้าหล่อนคือใคร

“ที่สุดครับ ว่าแต่...อาทิตย์หน้าผมว่าง ไปเที่ยวกันไหม ใกล้ๆ ก็ได้”

ราตรีมุ่นคิ้ว “สามีฉันเพิ่งเริ่มงานใหม่ อะไรๆ ยังไม่ลงตัว ที่สำคัญคือฉันต้องช่วยเขาเซฟค่าใช้จ่าย” เธออธิบาย

“โอเค งั้นเอาไว้คราวหน้า แล้วคุณจะมาที่นี่อีกเมื่อไหร่” เขาถามต่อ นึกถึงรสรักของราตรีแล้วอยากให้นอนรออยู่บนเตียงทุกคืนเลยล่ะ

“ยังไม่รู้เลย แล้วจะโทรมาแล้วกัน ไปแล้วนะ” สั่งลาแล้วทำท่าจะก้าวออกไป แต่ถูกจีรวัฒน์ดึงแขนไว้ เขาดึงร่างเธอเข้าไปหาอีกรอบ แล้วโน้มใบหน้าลงมาจุมพิตเสียดูดดื่ม ประหนึ่งว่ามิเคยจุมพิตกันเสียอย่างนั้น

“เมื่อไหร่จะเลิกกับเขาแล้วมาสนุกด้วยกันอย่างถาวรนะ ชักติดใจคุณซะแล้วสิ”

ราตรียิ้มเยาะใบหน้าหล่อเหลาของชู้รัก “ไม่มีทางหรอกย่ะ ฉันรักเขามาก ไม่มีวันเลิกกับเขาแน่นอน”

“แล้วคุณคิดว่าจะปิดเรื่องของเราได้นานสักแค่ไหนล่ะ”

“นานจนกว่าคุณจะลุกมาเปิดโปงนั่นแหละ ถ้ายังอยากสนุกกับฉันก็เหยียบความลับนี้ให้จมดินซะจีรวัฒน์ ฉันไม่ยอมให้ชีวิตฉันต้องพังเพราะคุณหรอก”

“ก็ลองดู หึๆๆ”

จีรวัฒน์ทิ้งท้ายแล้วส่งราตรีออกนอกประตูไป เขายิ้มเยาะน้อยๆ ราตรีไม่มีทางไปจากเขาได้หรอกในเมื่อหล่อนโหยหาเซ็กซ์เสียขนาดนั้น คนไม่รู้จักพอทำอย่างไรก็ไม่มีวันเต็มอิ่มหรอก ราตรีก็เหมือนลูกไก่ในดำมือดีๆ นี่เอง จะบีบก็ตายจะคลายก็รอด อยู่ที่ว่าเขาจะบีบหล่อนเมื่อไร ให้หล่อนมีทรัพย์สมบัติมากกว่าที่มีอยู่ก่อนเถอะ รับรอง เขาบีบแน่!

หลังจากราตรีกลับไป จีรวัฒน์ก็ต้องทำความสะอาดห้องยกใหญ่ ก็จริงที่เทียนหยดจะมาหาเขาเฉพาะวันอาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ แต่ของอย่างนี้ปลอดภัยเอาไว้ดีกว่า และพอเขาจัดห้องเสร็จ อาบน้ำแต่งตัวเตรียมหันหน้าเข้าโต๊ะทำงาน ประตูห้องของเขาก็ถูกเคาะแล้วถูกเปิดเข้ามาด้วยคีย์การ์ดอีกใบ

“เทียน?”

“คะ? ทำไมคะ มาหาวันศุกร์นี่แปลกนักเหรอ” คนสวยประชดทันทีที่เจอหน้าชายคนรัก เธอหอบหิ้วข้าวของหลายอย่างเข้าไปในส่วนของครัวเล็กๆ เหมือนที่เคยปฏิบัติมา มีอาหารประป๋อง ของสดบ้างเล็กน้อย เน้นหนักไปทางขนมขบเคี้ยวกับน้ำอัดลม เธอกองทุกอย่างไว้บนโต๊ะกลางครัวนั้น

“ก็เปล่า แบบว่าแค่ประหลาดใจน่ะ” เขาแก้ต่าง แอบผ่อนลมออกจากปากเมื่อกวาดตามองรอบๆ แล้วเห็นว่ามันสะอาดเรียบร้อยดี

เทียนหยดอมยิ้ม ทำตัวอย่างปกติที่สุด “เทียนออกจากบริษัทก่อนเวลา มาพบลูกค้าน่ะ ขับรถผ่านห้างเห็นเขาโฆษณาว่าขนมมันลดราคา เลยแวะซื้อเข้ามาให้ เดี๋ยวก็กลับแล้วล่ะ”

จีรวัฒน์ยิ้มจนตาหยี เดินเข้าไปหาแฟนสาว โอบร่างน้อยไว้หลวมๆ แล้วจุมพิตที่ข้างแก้มนวลแรงๆ

“รักเทียนที่สุด”

“ขอให้จริง”

“หือ? ทำไมจะไม่จริงล่ะ ก็รักเทียนคนเดียว” เขายังจ้อคำหวาน ชักงงในคำพูดแปลกๆ ของหล่อน

“จะทำอะไรก็ไปทำเถอะค่ะ เทียนจะได้เก็บของ”

“โอเค...งั้นจีไปทำงานต่อนะ งานเร่งน่ะ”

“จ้า...” ขานพร้อมยิ้มหวาน พลางหยิบจับข้าวของเข้าชั้นวาง เข้าตู้เย็น ดังเช่นปกติ 

จีรวัฒน์เข้าไปในห้องนอนอันกว้างขวาง นั่งลงหน้าโต๊ะเขียนแบบแล้วเริ่มทำงานของตัวเองอีกครั้ง ไม่ได้รู้สึกผิดเลยที่ราตรีเพิ่งออกไปจากห้อง สวนกับเทียนหยดไม่กี่นาที เขานั่งทำงานไปสักพัก เทียนหยดก็มาเคาะบานประตูก๊อกๆ ทั้งที่เขาไม่ได้ปิด

“อะไรครับ”

“เหมือนหลอดไฟตรงโซฟาจะเสียค่ะ” เธอว่า จีรวัฒน์ทำหน้างง

“เมื่อคืนมันใช้ได้” เขาเถียง

“แต่ตอนนี้มันพังแล้ว” หญิงสาวยืนยัน

จีรวัฒน์มุ่นคิ้วหนักๆ ไม่ได้ลุกจากโต๊ะเขียนแบบไปดู
***เนื่องจากนิยาย นางเช่า ทำยอดขายได้มากกว่า 600 โหลด อัญเลยทำนิยายฟรีมาให้โหลดหนึ่งเรื่องนะคะ เรื่อง 7 วันฉันจะเป็นชายา โหลดได้ทุกเว็บที่อัญลงไว้ มีลิงก์ให้ด้านล่าง นักอ่านเว็บไหนที่หน้าจอไม่โชว์ลิงก์ ให้ค้นหาชื่อ อัญจรี จากเว็บที่นักอ่านอ่านอีบุ๊คอยู่นะคะ สอบถามเพิ่มเติมมาได้ทางเฟซบุ๊ก ค่ะ

EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะค


Meb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1


กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย

http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี


OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 16 - 16
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 55406 คน
   › คะแนนโหวต 1107 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :