นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 5 ความจริงอันแสนเจ็บปวด 40%


บทที่ ความจริงอันแสนเจ็บปวด 40%อิมเมจ สมัตถ์กับเทียนหยด ( สถานะศัตรู)

***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***Image result for หมาก ญาญ่า

**** ช่วงนี้ที่บ้านกำลังจะมีงาน อาจไม่ได้มาอัปตามปกตินะคะ มาบ้างไม่มาบ้าง ขออภัยด้วยจ้า


บทที่ 5

ความจริงอันแสนเจ็บปวด

คุณเห็นตอนที่เขางมศพขึ้นมาไหม แม่เป็นยังไง” ถามแล้วนำตาซึมเอ่อ ตอนนั้นเขายังไม่รู้ว่าเกิดเรื่อง มารู้เรื่องอีกทีมารดาก็อยู่โรงพยาบาลแล้ว

“หัวเธอน่าจะแตก หน้าเธอซีด...คุณรู้แค่นี้เถอะ จดจำแต่ความงามของเธอจะดีกว่า”

เขาส่ายหน้ารัวๆ ไม่อยากยอมรับว่ามารดาเสียไปแล้ว บิดาเขาก็ด้วย ทุกอย่างเกิดขึ้นในเวลาไล่เลี่ยกัน และลึกๆ แล้ว เขายังทำใจไม่ได้

“ถ้าสามีคุณไม่ผิด ทำไมถึงยกหุ้นบริษัทให้ผมล่ะ”

ผกากรองส่ายหน้าบ้าง “อันนี้ฉันก็ไม่รู้จริงๆ และมันก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ฉันเคยคิดว่าเขากับแม่ของคุณเป็นชู้กันจริงๆ” 

“เรื่องบางเรื่องก็น่าแปลกที่เราไม่สามารถหาคำตอบให้มันได้” เขาเปรยราวกับปลดปลง

“บางทีเวลาอาจเป็นคำตอบ ฉันไม่รู้ว่าสามีฉันเอาอะไรมาวัดว่าคุณไว้ใจได้ อาจเป็นความรู้สึกผิดของเขา หรืออาจเพราะมันมีเหตุผลมากกว่านั้น ที่เขายกหุ้นให้คุณ แต่ฉันเชื่อใจเขานะ เขาคงไม่หาคนมาผลาญ RPS หรอก ในเมื่อเขาไว้ใจคุณ ฉันก็จะไว้ใจคุณ ไม่ว่าเหตุผลใดก็ตามที่รุ่งรดิศอยากให้ฉันมาอยู่ที่นี่ ฉันมาแล้ว เวลาอาจช่วยไขข้อข้องใจให้เราก็ได้ รอไปด้วยกันไหมคุณสมัตถ์”

แม้ไม่อยากเห็นด้วย แต่ไม่มีทางเลือกเลย สุดท้ายสมัตถ์ก็ต้องพยักหน้ารับคำนางผกากรอง นางยิ้มน้อยๆ ราวกับพอใจในคำตอบของเขา ก่อนจะยกเอาถาดฟักทองมาถือไว้แล้วลุกขึ้นยืน เขาลุกตามบ้าง ฟักทองเหลืองอร่ามในถาดอลูมิเนียมหากเอาไปทำแกงคงอร่อยไม่หยอก

“แม่ผมไม่ค่อยเข้าครัวเท่าไหร่ เราชอบความสะดวก ซื้อมากิน หรือไม่ก็ไปกินที่ร้าน ผมชินเสียแล้วกับการที่แม่บ้านแม่เรือนไม่ค่อยทำหน้าที่” เขาเอ่ยขำๆ แต่เหมือนแก้ต่างให้ศรีภรรยาที่ยังนอนไม่ตื่น

“ฉันเข้าใจค่ะ คนเราถูกเลี้ยงมาไม่เหมือนกัน ยัยเทียนเอง เห็นเป็นสาวสมัยใหม่อย่างนั้น ทำอาหารใช้ได้นะ แต่ไม่ค่อยทำหรอก แกว่าเอาเวลาไปรับออร์เดอร์งานดีกว่า รายนั้นเวลาเป็นเงินเป็นทอง พวกแม่ค้าออนไลน์น่ะ ฉันก็ไม่ค่อยรู้เรื่องหรอก” นางว่าแล้วยังยิ้ม ภูมิใจในตัวบุตรสาว

“หรือครับ ได้ยินเธอพูดเหมือนกัน”

นางพยักหน้ารับ ถือถาดออกจากใต้ร่มอโศกจะเข้าไปห้องครัวทางประตูหลัง สมัตถ์ไม่ได้ตามไป เขาตัดสินใจชั่วครู่ ก่อนจะเอ่ยบางอย่างออกมา

“คุณผกาครับ”

“คะ?” นางหันมาขานรับเขา ก่อนที่เท้าจะก้าวเข้าครัว

“ขอบคุณนะครับ ที่ทำอาหารให้เรากิน กับข้าวคุณอร่อยมาก”

“ฉันจะทำให้กินทุกวันค่ะ จนกว่า...เราจะไม่ได้อยู่ที่นี่” นางว่าแล้วยิ้มอ่อน ก่อนจะก้าวเข้าห้องครัวไป

สมัตถ์ยืนนิ่งอยู่ที่เดิม หัวใจเขาวูบโหวงแปลกๆ มันใจหายใช่ไหมที่ได้ยินผกากรองเอ่ยอย่างนั้น บ้านเขาหลังใหญ่มากนะ อยู่กันไม่กี่คน พอเทียนหยดพาทุกคนมาอยู่ด้วย บ้านก็ดูมีสีสันบ้าง แม้ว่าตอนแรกจะยังมีความโกรธความชิงชังระบายอยู่ทั่วบ้านก็ตาม แต่มาวันนี้ ความโกรธแค้นชิงชังนั้นเหมือนว่ามันจะค่อยๆ จางหายไป เพราะอะไรนะ เพราะความจริงใจของพวกนั้นใช่ไหม

ชายหนุ่มยังหาข้อสรุปให้กับคำถามไม่ได้ สุดท้ายเลยต้องเดินกลับเข้าไปในสนามหญ้า เก็บอุปกรณ์ตีกอล์ฟใส่ถุงของมันแล้วยกสะพายหลัง ก่อนจะเดินเข้าบ้าน เพื่อสอนการบ้านให้โอบนิธิดังที่เทียนหยดปรารถนา


ครึ่งชั่วโมงก่อนถึงเวลาอาหารเที่ยง 

โอบนิธินั่งฟังสมัตถ์สอนการบ้านภาษาจีนอย่างมีความสุข ในขณะที่เทียนหยดนั่งเล่นอยู่บนโซฟาใกล้ๆ ด้วยอากาศที่ร้อนเป็นปกติ แม้จะอยู่ในบ้านที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำแต่เทียนหยดก็เลือกสวมกางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดแขนกุดแบบสบายๆ ทว่าเวลาเจ้าตัวนั่งเอนไปด้านหลัง กางเกงขาสั้นมันก็ยิ่งถูกรั้งขึ้นไป ต้นขาขาวเนียนจึงปรากฏแก่สายตาคนมองอย่างไม่ตั้งใจ

“อะแฮ่ม...อ่า...ถึงไหนแล้วนะโอบ” สมัตถ์กระแอมเพราะดันเอาสายตาไปมองท่อนขาเรียวๆ ของเทียนหยด ทำไมนะ ร่างกายถึงไม่ฟังสิ่งที่หัวใจต้องการ พยายามไม่วอกแวกไปกับสิ่งยั่วยุ แต่มันอดไม่ได้ บอกตัวเองเตือนตัวเองซ้ำๆ แต่ก็เหมือนเดิมทุกที ผู้ชาย...ยังไงก็เป็นผู้ชาย เห็นสาวๆ สวยๆ นุ่งสั้นๆ มานั่งใกล้ๆ ใครอดใจไม่มองได้ก็พระอิฐพระปูนแล้วล่ะ เมื่อไหร่ราตรีจะลงมาเสียทีนะ อย่างน้อยร่างของศรีภรรยาคงพอจะช่วยปรามสายตาเขาได้บ้าง

“ตรงนี้ครับพี่ มันคล้ายกันจนแยกไม่ออก” โอบนิธิชี้ใส่อักษรภาษาจีนกลางที่กล้ายกัน เขาต้องเขียนเป็นคำอ่านภาษาไทย และเขายังแยกมันไม่ออกระหว่างตัวนี้ กับอักษรในการบ้านข้อที่ผ่านมา

“ดูตรงขีดสิ เห็นไหม มันมีขีดเล็กๆ ตรงหาง ไม่เหมือนกัน” เขาอธิบาย 

หนูน้อยยิ้มแป้น เมื่อสังเกตเห็น เริ่มจำได้แล้วว่าอักษรตัวนี้อ่านว่าอะไร เขาตั้งใจทำการบ้านต่อ ข้อไหนสงสัยหรือทำไม่ได้ค่อยถามพี่มัตถ์ สมัตถ์ก็ดูเด็กชายเขียนทุกอักษร บางข้อโอบนิธิทำผิด เขาก็ไม่ได้ทักท้วงในทีเดียว จะให้เด็กชายอ่านทวนอีกรอบ แล้วจึงค่อยอธิบายให้เข้าใจ โอบนิธิหัวดี ช่างจดจำ แต่ไม่ค่อยช่างพูด เป็นเด็กเงียบๆ เสียด้วยซ้ำ 

“พ่อเก่งภาษาจีน” จู่ๆ เด็กชายก็เอ่ย การบ้านข้อสุดท้ายเสร็จลงพอดี สมัตถ์นั่งนิ่งรอฟัง “พ่อบอกว่าถ้าย้ายเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ จะให้โอบเรียนภาษาจีน เราจะได้แอบคุยความลับกันโดยที่สาวๆ สองคนนั้นไม่รู้” เด็กชายชี้ไปที่ร่างพี่สาว ก่อนจะชี้ไปทางห้องครัว

สมัตถ์มีรอยยิ้ม “โอบก็ตั้งใจเรียนสิ เราจะได้มาคุยด้วยกัน”

“จริงนะครับ” เด็กน้อยถามย้ำ ยิ้มจนตาหยี ในดวงตากลมแป๋วนั้นมีหยดน้ำตาเจือจาง

“อาฮะ” สมัตถ์รับคำ

“คิดถึงพ่อจังครับ พี่มัตถ์คิดถึงพ่อพี่มัตถ์ไหม” 

“คิดถึงสิ” ใช่...เขาคิดถึง แต่เขาไม่ใช่เด็กอย่างโอบนิธิที่สามารถระบายความคิดถึงออกมาเป็นหยดน้ำตา “โธ่...โอบ ไม่เอานะ ร้องทำไม ไม่เอาๆ เดี๋ยวสาวล้อนะ โตแล้ว” ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ โอบนิธิน้ำตาร่วงพรูอาบสองแก้ม

เทียนหยดลดสมาร์ทโฟนในมือลงเมื่อรู้ถึงสิ่งผิดปกติรอบกาย และพอเห็นโอบนิธิมีน้ำตาก็เบนสายตานางยักษ์มายังสมัตถ์ทันที

“ฉันเปล่านะ” เขายกมือกางออก บอกให้รู้ว่าไม่ได้ทำอะไรน้องชายหล่อน

เทียนหยดลุกมานั่งกับน้อง โอบนิธิยังร้องไห้อยู่ เด็กชายไม่ใช่เด็กซุกซน เพราะอยู่แต่กับผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่จึงมีนิสัยอ่อนโยนและอารมณ์อ่อนไหว พอมาขาดพ่อไป โอบนิธิจึงยังทำใจรับไม่ได้

“จุ๊ๆๆ อย่าร้องนะโอบ ชู่...” กอดน้องชายไว้แล้วน้ำตาจะไหล ทุกอาทิตย์บิดาจะมาหาโอบนิธิ แต่นับตั้งแต่ท่านเสียไป โอบนิธิก็ได้เฝ้ารอแค่ความว่างเปล่า จิตใจของเด็กนั้นอ่อนไหวเกินกว่าจะทนรับเรื่องร้ายๆ เธอไม่โทษน้องชายเลยที่เขาร้องไห้อย่างไม่อายใคร เพราะหากเธออายุเท่าเขา เธอคงนอนร้องไห้ทุกวันทุกคืน

“พี่เทียน...ฮึกๆ คิดถึง...พ่อ...พ่อไม่มาแล้ว...ไม่มา กะ...กอดโอบ แล้ว ฮือ...” เด็กชายร้องไห้ฟูมฟาย จนอกเสื้อพี่สาวเปียกชุ่ม เทียนหยดเห็นท่าไม่มีก็ร้องหาตัวช่วย

“แม่! แม่คะ แม่!”

“อะไร! อะไรของแกฮึเทียน” ผกากรองเดินหน้าตื่นออกจากห้องครัว นางตรงมาทางห้องนั่งเล่น กลิ่นน้ำพริกแกงเลียงยังตามติดกายนางมาประหนึ่งถือถ้วยแกงมาด้วย 

นิยายเหลือราว 30 หน้า ก็จะเขียนจบค่ะ แต่ยังไม่อยากเปิดจองนะคะ อยากให้มันจบจริงๆ รบกวนรออีกนิดนะคะ ช่วงนี้ยุ่งมากๆ จ้า

****

ขออนุญาต หยุดอัป ตั้งแต่วันที่ 5 - 9 พค นะคะ ที่บ้านมีงานแต่งค่ะ เสร็จจากงานก็ต้องเก็บข้าวของ แล้วขับรถไปส่งญาติกลับ ต่างจังหวัด ขออัป อีกทีวันที่ 10-5-60 นะคะ

*******เนื่องจากนิยาย นางเช่า ทำยอดขายได้มากกว่า 600 โหลด อัญเลยทำนิยายฟรีมาให้โหลดหนึ่งเรื่องนะคะ เรื่อง 7 วันฉันจะเป็นชายา โหลดได้ทุกเว็บที่อัญลงไว้ มีลิงก์ให้ด้านล่าง นักอ่านเว็บไหนที่หน้าจอไม่โชว์ลิงก์ ให้ค้นหาชื่อ อัญจรี จากเว็บที่นักอ่านอ่านอีบุ๊คอยู่นะคะ สอบถามเพิ่มเติมมาได้ทางเฟซบุ๊ก ค่ะ

EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะค


Meb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1


กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย

http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี


OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 19 - 19
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 55417 คน
   › คะแนนโหวต 1107 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :