นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 2 สงครามอารมณ์ 80%


<div class="fb-page" data-href="https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/" data-tabs="timeline" data-small-header="false" data-adapt-container-width="true" data-hide-cover="false" data-show-facepile="true"><blockquote cite="https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/" class="fb-xfbml-parse-ignore"><a href="https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/">อัญจรี-น้ำจันทร์-สิมันตรา</a></blockquote></div>

***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***


บทที่ 2 สงครามอารมณ์ 80%

“สวัสดีค่ะ...ใช่ค่ะ” รับสายแล้วกรอกเสียงส่งไป ลุกจากที่นอนไปเดินวนไปวนมาเมื่อการสนทนาทำท่าจะยืดเยื้อและตกลงกันไม่ได้ มีความกังวลในสิ่งที่เธอเสนอไป และเธอเองก็กังวล ด้วยว่าอยากได้ยอดสั่งซื้อจากลูกค้ารายนี้

“วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศสค่ะพี่ อย่างพี่นี่ขายได้แน่นอน ฉันคิดว่าแป้งของบล็องค์เต้จะไปได้ดี เราจะเริ่มผลิตกันภายในเดือนหน้า ถ้าพี่ตกลงรับแป้งของเราไปเปิดตัว ฉันจะคิดราคาให้แบบพิเศษที่ไม่เหมือนดีลเลอร์รายอื่น เพราะพี่คือรายแรกที่ทำสัญญาซื้อขายกับเราค่ะ”

เธอบอกเงื่อนไขที่แม่ค้าออนไลน์รายใหญ่ฟังแล้วอยากจะฮุบข้อเสนอนั้น บล็องค์เต้ของเธอทำเครื่องสำอางหลายชนิด แต่เพิ่งจะเริ่มทำแป้งตลับ เดี๋ยวนี้เมืองไทยนิยมเครื่องสำอางนำเข้าจากเกาหลี มันมีออกเกลื่อนถนน ราคาถูกบ้างแพงบ้าง เธอคิดไม่เหมือนคนอื่น ถ้าเธอพาแป้งตลับของบล็องค์เต้เข้าตีตลาดเมืองไทยในราคาที่สาวออฟฟิศสามารถซื้อหาได้อย่างไม่เหนือบ่ากว่าแรง มันน่าจะดีกว่าแบรนด์ของเกาหลี  ขายในราคาส่งสักเจ็ดร้อยบาทน่าจะดี ที่เหลือก็เป็นส่วนที่ต้องช่วยแม่ค้าออนไลน์ทำการตลาด ราคาที่ปล่อยออกไปน่าจะอยู่ที่ หนึ่งพันเศษๆ มันต้องไปได้สิ คนไทยชอบลองของใหม่ เทรนด์ปีหน้าฝรั่งเศสอาจจะกลับมาได้รับความนิยมก็ได้

“ค่ะ...มั่นใจเลยค่ะพี่ เรามีงบสำหรับทำการตลาดกว่าสามล้านบาท เราเตรียมพร้อมหมดแล้ว” อธิบายเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อ แต่ต้องปาดเหงื่อเบาๆ เพราะพัดลมตัวน้อยไม่ทำให้เธอเย็นขึ้นมา ให้ตายเถอะ เธอกำลังทำการเจรจาซื้อขายสินค้าที่มีมูลค่ามากกว่าสิบล้านในห้องที่เปิดแค่พัดลมตัวเล็กๆ ตัวเดียว

หญิงสาวเปิดประตูออกมาเมื่อทนความร้อนไม่ไหว บ้านปูนนั้นตอนกลางวันก็พออยู่ได้ แต่พอกลางคืน มันจะคายความร้อนจากดวงอาทิตย์ออกมา ไม่ต้องแปลกใจหรอกว่าทำไมเธอถึงได้ร้อนจนทนไม่ไหว

อากาศที่สวนด้านนอกนั้นเย็นสบายกว่าในห้อง เธอเจรจาไปเรื่อยๆ หันซ้ายแลขวาก็ไม่เห็นคนอื่น คาดว่าคงจะเข้าห้องนอนกันหมดแล้ว เธอนึกถึงแอร์เย็นๆ ที่คอนโดฯ ของตัวเอง แต่ก็กลัวว่ามารดากับน้องชายจะถูกรังแกเลยต้องทนอยู่ไปก่อน คิดว่าจะอยู่ไปสักระยะ ให้มั่นใจว่าคนบ้านนี้ไม่มีพิษภัยจริงๆ ถึงจะย้ายกลับไปอยู่คอนโดฯ อย่างเก่า

สมัตถ์กระดกเบียร์อึกสุดท้ายจนเกลี้ยงกระป๋อง เขาขว้างมันลงถังขยะภายในห้องครัว กะว่าจะขึ้นนอนหลังจากร่างกายมียานอนหลับขนานเอกเป็นตัวช่วย ทว่าพอมองผ่านกระจกหน้าต่างห้องครัวออกไป ร่างอรชรที่เดินอยู่ในสนามก็ทำให้เขาต้องเปลี่ยนใจ เขาเปิดประตูห้องครัวออกมา เดินช้าๆ ไปหาหล่อน หล่อนยังไม่เห็นเขา ยังมีความสุขอยู่กับการคุยโทรศัพท์แบบคุยไปยิ้มไป คงจะคุยกับคนรักสินะ เขายืนอยู่ใต้ร่มอโศกต้นใหญ่ ใช้เงาของมันพรางกาย ช่วงขาเรียวๆ ของหล่อนนั้นช่างยั่วใจคนมองเหลือเกิน ลูกบ้านนี้ได้แม่กันหมดหรือไงถึงได้มีความขาวที่น่าพิสมัยเช่นนี้ หล่อนตัวสูง แต่ยังไม่สูงเท่าเขา พวงผมที่รวบเป็นหางม้าสูงอยู่บ่อยๆ บัดนี้ปล่อยสยายเต็มแผ่นหลัง ผมหล่อนยาวและสวยมาก หล่อนเดินไปเดินมา และในจังหวะที่หันหน้ามาทางนี้ ก็ทำให้เขาอดใจไม่ไหวต้องเดินไปพิสูจน์บางอย่างใกล้ๆ

“อ่า...ค่ะๆ สองหมื่นตลับนะคะ เดี๋ยวฉันจะให้เจ้าหน้าที่ทำเอกสารแล้วส่งเมลไปให้ จ่ายก่อนครึ่งหนึ่งตามที่ตกลงไว้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ สวัสดีค่ะ”

เทียนหยดรีบวางสายลูกค้าเมื่อเห็นร่างสูงของสมัตถ์ เดินมาทางนี้ ใบหน้าเขาเรียบเฉยจนเดาอารมณ์ไม่ถูก ทว่าเมื่อเขาเดินเข้ามาใกล้ เธอจึงได้เห็นว่าหน้าเขาแดงนิดๆ และมีกลิ่นเบียร์จางๆ โชยมา

หญิงสาวเดินหนีก่อนที่เขาจะมาถึงตัว

“เดี๋ยวสิ! จะรีบไปไหน กลัวหรือไง” ถามแล้วยิ้มเจ้าเล่ห์ กวาดตามองร่างน้อยผ่านๆ และก็มั่นใจว่าใต้เสื้อกล้ามตัวน้อยนั้นหล่อนมิได้สวมเสื้อชั้นใน ปลายถันเล็กๆ ดุนดันเสื้อออกมาจนเห็นเป็นรูปทรง คอเสื้อของหล่อนไม่ได้เว้าแหว่งอะไร มันปกปิดเหนือเนินหน้าอก แต่รัดรึงเห็นรูปทรงชัดเจน หน้าอกหล่อนใหญ่พอตัว ใหญ่กว่าของราตรีเสียอีก และให้ตายเถอะ บางสิ่งบางอย่างที่อยู่ระหว่างซอกขามันเริ่มมีปฏิกิริยาอีกแล้ว ไม่น่าเลย ไม่!

“ไม่กลัว แต่ง่วงนอน” เธอตอบสั้นๆ เห็นหน้าเขาแล้วชักเคือง เขาชอบหาเรื่อง เข้าใจละนะว่ามีความแค้นสุมทรวงอยู่ แต่ไม่ต้องโกรธกันทุกวินาทีก็ได้ มันเหนื่อยจะตายไปกับการตีหน้าดุใส่กันอย่างนี้

“ง่วงนอนแต่ดันมาตากน้ำค้างคุยโทรศัพท์กับแฟน”

“ไม่ใช่แฟน แต่ไม่ใช่เรื่องที่ฉันต้องอธิบาย”

“เธออยากเจอฉันละสิ”

“หา?”

“ก็ที่มาเดินอ่อยนี่ไง”

“จะบ้าเหรอ! ห้องฉันร้อนอย่างกับเตาอบ พัดลมก็ตัวเล็กเท่าหอยมด ฉันคงสุกพอดีถ้าอยู่ในนั้นเกินชั่วโมง” บอกแล้วเท้าสะเอวอย่างลืมตัว ยิ่งทำให้หน้าอกหน้าใจชูชันอวดสายตาเขา

สมัตถ์เริ่มอยู่ไม่สุข รู้สึกตึงๆ ไปทุกสัดส่วน เทียนหยดกำลังยั่วเขาอย่างไม่รู้ตัว เอวเล็กๆ ของหล่อน สะโพกผายงอนงามและพุ่มทรวงที่กำลังชูชันนั้นช่างน่าลูบคลำขยำให้มันมือนัก

ชายหนุ่มหายใจสะดุดเมื่อสำนึกได้ว่าได้เผลอคิดสิ่งที่ไม่ถูกไม่ควร เขาแต่งงานแล้ว ยังจะคิดนอกใจภรรยาไปได้ 

“ช่วยไม่ได้ อยากกระเตงกันมาอยู่ที่นี่เอง พ่อเลี้ยงเธอนี่ก็แปลก อยากให้สงครามมันเกิดหรือไงถึงได้สั่งให้พวกเธอมาอยู่ที่นี่” สมัตถ์พยายามตั้งข้อสังเกต หันหน้าหนีเรือนร่างระหงของคนตรงหน้า หัวใจเขาเริ่มเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน กับศรีภรรยานั้น ความเคยชินได้พรากความตื่นเต้นไปจนสิ้นแล้ว ที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขได้เพราะความรักความเข้าใจมากกว่า

“บางทีท่านอาจจะมีอะไรที่คนอย่างคุณคาดไม่ถึงก็ได้”

“ฉันอยากรู้” เขาสารภาพจากใจจริง อยากรู้ความจริงที่ว่าเหตุใดรุ่งรดิศต้องยกหุ้นบริษัทให้เขา เขาไม่คิดว่ามันเกิดเพราะความรู้สึกผิดของตาแก่นั่นหรอก

“ฉันจะไม่บอกคุณ จนกว่าคุณจะเลิกโกรธคุณลุง ความจริง...ท่านอุตส่าห์ยกหุ้นให้คุณตั้งสามสิบเปอร์เซ็นต์ คุณน่าจะเลิกอคติกับท่านนะ ฉันรับรองว่าคุณลุงกับแม่คุณน่ะ ไม่ได้มีอะไรกันหรอก”

“พิสูจน์สิ พยานล่ะ ใครยืนยันได้” 

ดวงตาของสมัตถ์เหมือนมีกองเพลิงซุกซ่อนอยู่ยามเอ่ยถึงเรื่องราวรักสามเศร้าของบิดามารดา เทียนหยดอยากบอกละนะ แต่ถ้าเขารู้ความจริง เธออาจจะลายเป็นผักเฉาๆ ให้เขาขย้ำเล่นก็ได้ เอาไว้ให้ความโกรธในใจเขาเบาบางลงก่อนก็แล้วกัน รับรองว่าเธอจะบอกเขาในทุกสิ่งที่รู้เชียวล่ะ

ความเงียบคือคำตอบที่สมัตถ์ได้รับ

“ฉันเกลียดตาแก่นั่น ต่อให้เอาเงินมากองท่วมหัวฉัน ฉันก็เกลียด มันเป็นชู้กับแม่ฉัน แถมทำให้แม่กับพ่อฉันต้องตายด้วย ฉันเกลียดมัน!” เขายืนยันเสียงกร้าว แอลกอฮอล์เพียงน้อยนิดที่อยู่ในโลหิตสามารถสร้างความฮึกเหิมให้ก่อเกิดในใจ เคยโกรธเกลียดอย่างไรก็ยังโกรธเกลียดอย่างนั้น ไม่มีวันลดลงไปได้หรอก ต่อให้รุ่งรดิศเอาเงินมากองทับเขาจนตายก็ตาม

ความไม่พอใจระบายบนใบหน้าของเทียนหยด เมื่อไหร่เขาจะปลงได้เสียที คนต้นเรื่องก็ไม่มีใครเหลือแล้ว

“ฉันเบื่อจะเถียงกับคุณจริงๆ” บอกแล้วยกมือขึ้นกอดอก แล้วสีเลือดบนใบหน้าก็เหือดหาย ใจหล่นไปอยู่ตาตุ่ม ไม่กล้าแม้แต่จะก้มลงไปมองหน้าอกตัวเอง คุณพระช่วยด้วยเถอะ เธอไม่ได้สวมบรา! ตายแล้ว! แล้วเขาจะรู้ไหม มองออกหรือเปล่า โธ่เอ๊ย! ชูชันเสียขนาดนี้ไม่รู้ก็บ้าแล้ว

สีหน้าสมัตถ์เปลี่ยนไปเมื่อเห็นแววตาและท่าทีของหญิงสาว เขาอมยิ้ม หน้าแดงระเรื่อนั้นดูมีความสุขจนต้องยิ้มออกมา

“ฉันเห็น ใช่...ฉันเห็น หึๆๆ” 
sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”
นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคMeb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1

กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย


http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี

OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือเข้าสิ้นเดือนมีนาค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 5 - 5
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 54833 คน
   › คะแนนโหวต 1077 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :