นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 3 พิษรัก 20%


บทที่ 3 พิษรัก 20%


***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***“เฮอะ! ไม่กี่แสนของแกคงเฉียดล้านละสิ นี่แกรักมันมากหรือไงยัยเทียน ถามจริงๆ เถอะ แกกับมันเป็นมากกว่าแฟนแล้วใช่ไหม!”

“แม่!” เทียนหยดเรียกมารดาแล้วหันไปมองสมัตถ์ เขาจ้องเธออยู่ เลยกลายเป็นว่าตอนนี้เธอกับเขาจ้องตากันโดยมิได้นัดหมาย

“ตอบฉัน!” ผู้เป็นมารดาเร่งรัดเอาคำตอบ เทียนหยดหน้าเหลือสองนิ้ว อับอายเกินจะกล่าว


บทที่ 3

พิษรัก

“ยังค่ะ เป็นแค่แฟน แค่นั้นจริงๆ” ตอบมารดาแล้วทำหน้าม่อย หางตาปรายมองสมัตถ์ก็เห็นเขากำลังยิ้มอย่างขันในสิ่งที่ตามองอยู่

“ก็ดี ให้มันเป็นแค่นั้นจนกว่าจะมีงานแต่งงานเถอะ อ้อ...ถ้าให้มันยืมเงินอีกละก็ ทำสัญญากู้ยืมด้วยนะ ให้มันหาหลักประกันมาด้วย บ้านหรืออะไรก็เอามา ฉันอยากเห็นมันจริงใจกับแกบ้างหลังจากที่เอาแต่กอบโกย”

“โธ่...แม่คะ หนูเป็นแฟนเขานะ มีอะไรก็ต้องช่วยกัน”

“โอ๊ย...ฉันเบื่อฟังแล้วยังเทียน แกอย่าให้ความรักมันบังตาได้ไหม เรื่องอะไรแกก็ฉลาดนะ แต่ทำไมกับเรื่องผู้ชายแกถึงได้โง่นักนะ! เบื่อ! ฉันเบื่อ!”

ผกากรองเท้าสะเอวร้องใส่หน้าบุตรสาว ลูกนั้นเราเลี้ยงได้แต่ตัวจริงๆ

เทียนหยดไม่หือไม่อือ ไม่เถียงมารดาแม้ว่าจะโดนด่าก็ตาม 

“รอบนี้มันจะเอาเท่าไหร่กันแน่”

คนถูกถามไม่อยากตอบ แต่คนถามคงไม่เลิกราง่ายๆ สุดท้ายเลยต้องบอกตัวเลขออกไป

“สองล้านค่ะ”

“อื้อหืม...” เสียงสมัตถ์ครางออกมาอย่างตื่นตะลึง เขาไม่เชื่อหรอกว่าเทียนหยดกกับแฟนหนุ่มจะเป็นเพียงแค่คนรัก พวกเขาอาจจะถึงขั้นสามีภรรยา เหลือแค่ยังไม่ได้ตบแต่งเป็นเรื่องเป็นราว ไม่อย่างนั้นเจ้าหล่อนจะกล้าทุ่มทุนขนาดนี้หรือ

“แกเห็นไหม แกอายเขาไหม ฉันเคยเห็นแต่ผู้ชายทุ่มให้ผู้หญิง มีแต่แกนี่แหละที่ทุ่มให้ผู้ชาย ระวังนะยัยเทียน มันทรยศแกขึ้นมาเมื่อไหร่ละก็ แกตายทั้งเป็นแน่ๆ  น้ำตาได้เช็ดหัวเช่าก็คราวนี้แหละ”

คนถูกประชดส่ายหน้ารัวๆ ขยับไปหามารดาหมายจะกอดนางปลอบโยน แต่สุดท้ายแล้วมารดาก็บ่ายเบี่ยง หน้าตาติดโกรธเคืองไม่หาย

“เรารักกันนะคะแม่ ขอเวลาให้จีเก็บตังค์ก่อน รับรองว่าแม่ได้จีเป็นลูกเขยแน่ๆ”

“นี่แกยังคิดว่าฉันจะปลื้มปริ่มมันหรือยัยเทียน ที่ฉันด่ามันปาวๆ นี่แกไม่ได้เอาหูฟังเลยใช่ไหม ฉันไม่ได้รังเกียจมันหรอกนะที่มันจน แต่ฉันเกลียดมัน ที่มันเกาะแกกิน ฉันดูออก คนอื่นก็ดูออก มีแต่แกที่ยังหน้ามืดตามัว รักตัวเองบ้างเทียนหยด อย่ารักแต่คนอื่น”

คนเป็นลูกถอนหายใจอย่างปลงๆ โดนมารดาสั่งสอนซะลืมหายใจ และตอนนี้นางคงสงบลงบ้างแล้ว

“ฉันจะไปห้าง ไปช็อปกระเป๋าใบใหม่แก้เซ็ง อย่ามาห้ามฉันนะ! ฉันคงโมโหไม่หายจนกว่าจะได้ใช้ตังค์”

“ค่ะแม่ แม่ไปเถอะค่ะ รีบไปเลย” เทียนหยดแทบจะไล่ส่งมารดา และเพียงแค่นางออกไปพ้นกรอบประตู ลมหายใจแรงๆ ก็ถูกพ่นออกจากปาก

ฟู่...

“ดูหนักหนานะ” สมัตถ์เปรย

“อาฮะ แม่ฉันมีกระเป๋าแบรนด์เนมเต็มห้องแล้ว ที่บ้านสวนน่ะ”

“ฉันหมายถึงเรื่องแฟนเธอน่ะ”

คราวนี้เทียนหยดหุบปากฉับ 

“แม่เธอดูห่วงเธอ”

“แม่คิดมาก” เทียนหยดเถียง

“เธอควรใช้สติด้วย ไม่ใช่ใช้แค่อารมณ์” เขาอาสาสั่งสอนทั้งที่ไม่ใช่เรื่อง

“ฉันรักของฉัน การรักใครสักคนมันวิเศษแค่ไหนคุณก็รู้นี่”

สมัตถ์ไร้ข้อโต้แย้งในข้อนี้ เขารู้ดีทั้งความรักและความหลงนั่นแหละ บางทีเส้นกั้นมันก็บางยิ่งกว่าหมอกยามเช้าเสียอีก

วินาทีต่อมาเสียงโทรศัพท์ของสมัตถ์ก็ดังขึ้นบ้าง ชายหนุ่มรับสาย และอารมณ์ดีขึ้นอีกกระบุงยามวางสายแล้ว ราตรีโทรมาอ้อนเขาตามระเบียบ หล่อนมีวาทศิลป์เป็นเลิศในการง้อให้เขาเลิกงอน และมันทำให้เขาอยากทำงานให้เสร็จๆ จะได้กลับไปเจอหน้าศรีภรรยาเสียที


หนึ่งเดือนผ่านไปอย่างราบเรียบและสงบเงียบเกินจะกล่าว สมัตถ์เข้าไปทำงานที่บริษัทของเตชะทัตอย่างเป็นระบบระเบียบและมีวินัย เขาค่อยๆ เรียนรู้ในสิ่งที่ยังไม่รู้ การทำงานของเขาเต็มไปด้วยความรอบคอบจนเทียนหยดนึกชื่นชมรุ่งรดิศที่ดึงสมัตถ์มาทำงานให้ แม้รู้ว่าจุดประสงค์ที่จริงแท้มันจะไม่ใช่ก็ตาม 

ตอนนี้เทียนหยดไม่ได้อยู่ที่บริษัท วันนี้วันอาทิตย์ เธอขลุกอยู่ที่คอนโดฯ ของจีรวัฒน์ ช่วยเขาทำความสะอาดห้องที่ยังไม่มีแม่บ้านมาปัดกวาด เธอพอเขาใจว่าพวกที่ทำงานอิสระหรือรักงานศิลปะมักมีอารมณ์อันเพริศแพร้วที่ปุถุชนคนธรรมดาไม่มีวันเข้าใจ แต่เธอไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาไม่คิดจะทำให้ห้องมันสะอาดด้วยการเก็บกวาดข้าวของ จีรวัฒน์จ้างแม่บ้านแบบรายครั้ง และมักเข้ามาทำความสะอาดที่ห้องนี้อาทิตย์ละครั้ง แล้วแต่ว่าเขาจะเรียกให้มาวันไหน แต่คงไม่ใช่วันนี้แน่ๆ

ภายในห้องโถงด้านนอกนั้น ในระหว่างที่เทียนหยดใช้ไม้กวาดอันเล็กๆ แทรกเข้าใต้โซฟาตัวใหญ่ ก็มีบางอย่างที่มากกว่าเศษฝุ่นติดออกมาด้วย หญิงสาวใจหายวาบ นั่งลงกับพื้นแล้วหยิบมันขึ้นมาพิจารณา ลิปสติกแท่งเหมาะมือสีนิลเงาวับคือต้นเหตุแห่งการใจหาย ทำไมมีลิปสติกผู้หญิงถึงมาอยู่ใต้โซฟาในห้องจีรวัฒน์ได้เล่า หรือมีบางอย่างที่เธอควรกลัวใช่ไหม

“ไม่...จีต้องไม่ทำแบบนี้” บอกตัวเองแล้วส่งลิปสติกแท่งนั้นเข้าในกระเป๋ากางเกง อารมณ์อยากให้ห้องเขาสะอาดสะอ้านหายวับไปกับตา เธอมองไปยังประตูห้องนอนของจีรวัฒน์ มันเปิดแง้มไว้ให้เห็นคนที่นอนอยู่บนเตียง 

หญิงสาวลุกขึ้น เดินเข้าไปหาชายหนุ่ม เข้าไปยืนกอดอกมองเขาอย่างพิจารณาอยู่ข้างเตียง จีรวัฒน์เป็นผู้ชายที่หล่อเหลา อาจจะหล่อกว่าสมัตถ์ด้วยซ้ำ...บ้าจริง! ทำไมต้องเอาแฟนตัวเองไปเปรียบกับสามีชาวบ้านด้วยนะ

เทียนหยดเสยผมแรงๆ วันนี้เธอไม่ได้มัดผมแบบหางม้าสูง แต่เลือกปล่อยมันให้ยาวสยายเต็มแผ่นหลัง เธอจ้องมองจีรวัฒน์อย่างไม่รู้จะทำอย่างไรดี ถ้าเอ่ยถาม เธอมั่นใจว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องหาคำมาแก้ต่างให้ตัวเอง และสุดท้าย อาจเป็นเธอเองที่โดนหลอก บางที...เรื่องลิปสติกเจ้าปัญหานี่ เธออาจต้องหาความจริงด้วยตัวเอง

“จี...จีคะ” เธอเรียก จีรวัฒน์พลิกกายช้าๆ เขาไม่ได้สวมเสื้อ เธอเลยได้เห็นแผงอกขาวๆ ของเขา แม้มิได้บึกบึนเป็นนักกล้ามแต่ก็สามารถทำให้เธอหน้าแดงได้

“อือ...เทียน...มาตั้งแต่เมื่อไหร่ฮึ” ถามแล้วยิ้มทั้งที่ยังง่วงอยู่ สองมือไขว่คว้าหาร่างแฟนสาว แต่เทียนหยดปัดมือเขาทิ้งแรงๆ จนเขาต้องลืมตาขึ้นมาเพราะรู้สึกได้ถึงความผิดปกติ “เทียน? เป็นอะไร”

เทียนหยดยังเงียบ จ้องหน้าเขาราวกับอยากจะถามให้ชัดว่าลิปสติกที่เธอเจอใต้โซฟาเป็นของใคร ทว่าสิ่งที่เอ่ยออกมากลับมีแค่…

“ห้องรกค่ะ”

“ขอโทษครับ...แม่บ้านที่เคยโทรเรียกไม่ว่างมาทำให้นะ ไปต่างจังหวัดสองสามวันแล้ว” จีรวัฒน์แก้ต่าง เขาลุกมานั่งพิงหลังกับหัวเตียง ลูบหน้าลูบตาแรงๆ อย่างต้องการเรียกหาความสดชื่น

“ก็อย่าทำรกสิคะ”

“โธ่เทียน...มันรกเอง จริงๆ” ว่าแล้วดึงเทียนหยดลงมานั่งด้วยกัน กอดร่างบางไว้ชั่วอึดใจก่อนที่เจ้าของจะดึงมือเขาออก “โอย...กอดก็ไม่ได้” ท้วงอย่างงอนๆ

“แต่งเมื่อไหร่จะให้กอดค่ะ ตอนนี้เก็บค่าสินสอดไปก่อนนะคะ” คนสวยว่าแล้วยิ้มเจ้าเล่ห์ ไม่รู้ว่าชาตินี้จะได้แต่งงานกับจีรวัฒน์ไหม เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาดูเหมือนว่าเงินค่าสินสอดของเธอนั้นจะไม่งอกเงยขึ้นมาเลย มีแต่เงินที่จีรวัฒน์หยิบยืมไปต่างหากที่มันเพิ่มขึ้นๆ 

sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”
นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคMeb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1

กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย


http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี

OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 8 - 8
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 54827 คน
   › คะแนนโหวต 1077 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :