นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง -+- พรางพิษ -+-    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน บทที่ 3 พิษรัก 40%


บทที่ 3 พิษรัก 40%


***อัป 60%*** ทำมือ และ Ebook ***เทียนหยดยังเงียบ จ้องหน้าเขาราวกับอยากจะถามให้ชัดว่าลิปสติกที่เธอเจอใต้โซฟาเป็นของใคร ทว่าสิ่งที่เอ่ยออกมากลับมีแค่…

“ห้องรกค่ะ”

“ขอโทษครับ...แม่บ้านที่เคยโทรเรียกไม่ว่างมาทำให้นะ ไปต่างจังหวัดสองสามวันแล้ว” จีรวัฒน์แก้ต่าง เขาลุกมานั่งพิงหลังกับหัวเตียง ลูบหน้าลูบตาแรงๆ อย่างต้องการเรียกหาความสดชื่น

“ก็อย่าทำรกสิคะ”

“โธ่เทียน...มันรกเอง จริงๆ” ว่าแล้วดึงเทียนหยดลงมานั่งด้วยกัน กอดร่างบางไว้ชั่วอึดใจก่อนที่เจ้าของจะดึงมือเขาออก “โอย...กอดก็ไม่ได้” ท้วงอย่างงอนๆ

“แต่งเมื่อไหร่จะให้กอดค่ะ ตอนนี้เก็บค่าสินสอดไปก่อนนะคะ” คนสวยว่าแล้วยิ้มเจ้าเล่ห์ ไม่รู้ว่าชาตินี้จะได้แต่งงานกับจีรวัฒน์ไหม เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาดูเหมือนว่าเงินค่าสินสอดของเธอนั้นจะไม่งอกเงยขึ้นมาเลย มีแต่เงินที่จีรวัฒน์หยิบยืมไปต่างหากที่มันเพิ่มขึ้นๆ พวกเธอรู้จักกันตั้งแต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัย ฐานะของจีรวัฒน์ไม่ได้ดีนัก แต่เธอไม่ได้เอาส่วนนั้นมาเป็นข้อแม้ในการคบหา เขาเข้าใจเธอ และคอยดูแลเธอมา พวกเราดูแลกันและกันในฐานะคนรัก คนรักจริงๆ เพราะไม่ได้มีเรื่องอย่างว่าเข้ามาเกี่ยวข้องเลย เธอรู้ว่าจีรวัฒน์เองก็ต้องการ แต่มันเหมือนมีบางอย่างให้เธอไม่อาจยอมเขา มันเหมือนมีอะไรบางอย่างที่กั้นกลางไว้มิให้เธอเป็นของเขาโดยสมบูรณ์

“โห...คงอีกนานอ่า ยังใช้หนี้เทียนไม่หมดเลย” บอกแล้วทำหน้ามุ่ย ขยับกายลุกจากเตียง 

เทียนหยดเมินหน้าหนี เพราะเดาได้ว่าใต้ผ้านวมนั้นแฟนหนุ่มมิได้สวมสิ่งใด เขาตั้งใจยั่วเธอ แต่เธอรู้ทันหรอก

“เรื่องนั้นเอาไว้ค่อยคุยกันเถอะค่ะ ตอนนี้ไปอาบน้ำก่อนดีไหมคะ เทียนหิวแล้ว ไปหาอะไรกินกัน” บอกแล้วเดินออกไปรอข้างนอก แว่วเสียงโทรศัพท์มือถือของจีรวัฒน์ดังขึ้นแต่เธอไม่ใส่ใจ เธอเดินเข้าไปส่วนของครัวแบบตะวันตกของเขา จัดการต้มน้ำเพื่อชงกาแฟให้ตัวเอง จิบกาแฟช้าๆ พลางคิดไปว่าใครกันที่เป็นเจ้าของลิปสติกสีดำแท่งนี้

ไม่ถึงสิบนาทีจีรวัฒน์ก็ออกมา เขาแต่งตัวสบายๆ พร้อมสำหรับวันพักผ่อน พวกเธอไม่มีเวลามากพอจะไปตากอากาศที่ต่างจังหวัด เต็มที่ก็แค่ไปดูหนังฟังเพลงตามประสา 

ชายหนุ่มเดินมาก้มๆ เงยๆ แถวโซฟาสีขาว เทียนหยดจ้องเขา แต่มือสาละวนอยู่กับแก้วกาแฟในอ่างล้างจาน

“หายไปไหนนะ” เจ้าของห้องบ่นเบาๆ แต่เทียนหยดได้ยินชัดเจน

“หาอะไรอยู่คะ”

“อ้อ...เอ่อ...ปากกาวาดแบบน่ะ เพื่อนมันมาเที่ยวแล้วทำหล่นไว้ มันบอกให้ช่วยหา” บอกแฟนสาวอย่างไร้ข้อพิรุธ 

เทียนหยดยิ้มทั้งตาทั้งปาก แต่มือที่ไขว้อยู่ข้างหลังกำแน่นอย่างระงับความไม่พอใจ

“หรือคะ งั้นเทียนไปรอที่รถนะคะ ไปคนละคันจะได้ไม่ต้องกลับมาส่งกันให้วุ่นวาย”

“โอเคครับ แล้วจะรีบลงไปนะ”

“จ้า”

เทียนหยดลงมารอที่รถซึ่งจอดอยู่ใต้ถุนคอนโดมิเนียมที่จีรวัฒน์พักอยู่ เธอดึงลิปสติกแท่งนั้นออกมาจากกระเป๋ากางเกง เปิดออกดูก็เห็นสีที่คุ้นตาชอบกล ลิปสติกสีเลือดเจิดจรัสยังอยู่ในสภาพที่เหมือนเพิ่งเปิดใช้ หัวใจเธอเต้นโครมๆ พอๆ กับกระแสโลหิตที่สูบฉีดเร็วแรง...นี่สินะ รสชาติของการถูกหักหลัง มันช่างทรมานสิ้นดี มันเจ็บ...ใช่ แต่เธอยังเผื่อใจ เธออาจแค่คิดมาก มันดูไร้สติเกินไปหากปรักปรำว่าจีรวัฒน์นอกใจกันเพียงแค่ลิปสติกแท่งเดียว ของอย่างนี้มันต้องจับได้คาหนังคาเขา และน่าดีใจนักที่เธอยังไม่หลวมตัวมีสัมพันธ์กับเขาฉันสามีภรรยา น่าขอบคุณความเป็นกุลสตรีตัวเองจริงๆ 

“เจ็บจริงๆ เทียนหยด” บอกตัวเองแล้วกำลิปสติกแท่งนั้นแน่นหนึบ โดยนิสัยแล้วเธอไม่ใช่คนที่จะลุกขึ้นมาโวยวาย เธอจะเก็บมันไว้ เอาให้มันระเบิดออกมาทีเดียว “อย่าหักหลังกันนะจีรวัฒน์ อย่า!”

กึกๆๆ

เสียงเคาะกระจกทำให้เทียนหยดสะดุ้งโหยง รีบสอดลิปสติกเข้าไว้ในกระเป๋ากางเกงเช่นเดิม เธอกดสวิซต์เลื่อนกระจกรถลง พยายามปรับสีหน้าให้เป็นปกติที่สุด แต่มันคงไม่มากพอกระมัง

“เทียน? เป็นอะไร” จีรวัฒน์ถาม 

“ปะ...เปล่า เปล่านี่ สงสัยจะร้อน ยังไม่ได้สตาร์ทเครื่องน่ะ” เธอบอก จีรวัฒน์ทำหน้าเหมือนไม่เชื่อ แต่เธอไม่สน จัดการสตาร์ทเครื่องทันที “เจอกันที่ห้างนะ หิวแล้วล่ะ รีบไปเถอะ” กล่าวจบก็เลื่อนกระจกรถขึ้น แล้วบังคับพวงมาลัยให้พารถเคลื่อนตัวไปตามทางที่ทอดสู่ถนนสายหลัก


ตลอดเวลาที่หนุ่มสาวกินเที่ยวตามประสาคนรักกันนั้น เทียนหยดมิได้มีความสุขเลย มันทุกข์ในเรื่องที่ยังค้างคาใจ และรู้ด้วยว่าหากเอ่ยปากคาดคั้นเอากับจีรวัฒน์ก็คงไม่ได้ความจริง และสิ่งที่คิดไปเองนั้น มันก็ช่วยสำทับความคิดที่ว่าจีรวัฒน์กำลังนอกใจเธอจริงๆ

“เทียนกินน้อยนะ” จีรวัฒน์ท้วงตอนเดินออกมาจากร้านอาหารภายในห้างสรรพสินค้า พวกเขากำลังจะดูหนังต่ออีกสักรอบ มันเป็นโปรแกรมที่ถูกจัดไว้เป็นระบบระเบียบมานานแล้ว อาจจะตั้งแต่พวกเขาเริ่มคบหากันเลยก็ว่าได้

“ไม่หิวน่ะ ช่วงนี้เทียนงานยุ่ง”

“ให้จีช่วยไหม” ถามแล้วยิ้มหวาน เอื้อมมือมาโอบเอวบางของแฟนสาว

เทียนหยดนิ่วหน้า ปกติเธอไม่เคยคิดรังเกียจสองมือเขาหรอกนะยามโอบกอดที่ไม่มากเกินไป แต่ตอนนี้สิ รู้สึกขยะแขยงชอบกล แต่ถึงอย่างไร ลึกๆ แล้วเธอก็ยังรู้ตัวนะว่ายังรักจีรวัฒน์อยู่

“โธ่...กอดก็ไม่ได้ ไม่ใช่เพิ่งคบกันนะคนสวย”

“ใช่ไงคะ คบกันนานแล้ว เมื่อไหร่จะได้แต่งงานซะที”

“ยังไม่มีตังค์ครับ” บอกแล้วยิ้มทะเล้น เอื้อมมือไปกอบกุมมือบางข้างซ้าย เทียนหยดไม่ได้ดึงมือเขาออก

“แม่ไม่ใช่คนเห็นแก่เงินนะคะ เทียนเชื่อว่าถ้าจีจริงใจกับเทียน รักเทียน และไม่คิดทรยศหักหลังเทียน ทำให้แม่มั่นใจว่าจีดูแลเทียนได้ เทียนว่าแม่คงไม่รังเกียจจีหรอกค่ะ มันอยู่ที่จีต่างหาก อยู่ที่ว่าตอนนี้ จีเต็มทีแค่ไหนกับสิ่งที่เราเป็นอยู่” เทียนหยดเอ่ยให้แฟนหนุ่มได้คิด

จีรวัฒน์หน้าเจื่อนไปนิดหนึ่ง ทว่าก็สามารถทำให้มันเป็นปกติได้โดยไว

“ไม่เอาน่า ไม่เอาเรื่องเครียดนะ ไปดูหนังกันดีกว่า เดี๋ยวไม่ทันรอบ เร็วเข้า” เขาเร่งเร้าด้วยไม่อยากตอบคำถามใดๆ ที่เทียนหยดเอ่ยมา เขายังไม่มีคำตอบให้หล่อนหรอก เขาชอบสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ไม่ต้องดิ้นรนอะไรมากมาย ทำงาน ได้เงิน เที่ยว ถ้ามีปัญหา เขาก็มีคนรักที่แสนดีอย่างเทียนหยดนี่ไงที่ช่วยซัพพอร์ททุกทาง แล้วเขาจะยังดิ้นรนให้ตัวเองต้องเหนื่อยทำไมเล่า ยิ่งการดิ้นรนเอาชนะใจว่าที่แม่ยายด้วยแล้ว มันไม่ชวนให้กระตือรือร้นเลย

เทียนหยดส่ายหน้ายามได้ฟังวาจาว่าที่พ่อของลูก เธอคิดถูกไหมนะที่มาคบคนคนนี้ เขาดูเหมือนไม่อยากใช้ชีวิตร่วมกันกับเธอเลย เขายังคล้ายชายที่เธอเพิ่งคบหาเมื่อหลายปีก่อนไม่มีผิด ไม่มีความกระตือร้นในสิ่งใด ไม่ขวนขวาย ไม่ยอมคิดหาเงิน เอาแค่พอมีใช้ไปวันๆ ที่สำคัญกำลังจะถูกตราหน้าว่านอกใจแฟนด้วย ให้ตายเถอะ!

“เทียนจ่ายไปก่อนนะ คราวหน้าจีเลี้ยงเอง”

เทียนหยดยิ้มชืดๆ ให้แฟนหนุ่ม คำว่า จีเลี้ยงเอง มันคงเป็นคำพูดติดปากจีรวัฒน์ไปแล้ว มันจริงที่เขามักถามว่าเธออยากกินอะไร อยากเที่ยวที่ไหน ดูหนังเรื่องอะไร แต่ทุกครั้ง มักเป็นเธอเองที่ต้องควักกระเป๋า แต่เธอยอมได้ ยอมได้แบบไม่เคยฉุกใจคิดเลย เพราะรักอย่างไรเล่า รักผู้ชายคนแรกที่เข้ามานั่งในหัวใจ รักแรกพบ รักในรูปโฉมและเหมือนผู้หญิงทั่วไปที่ชอบชายรูปงาม ไม่รู้สินะ...แต่รู้สึกว่าวันนี้เธอจะได้เห็นบางอย่างที่แตกต่างไป บางอย่างที่เธอไม่เคยเห็นมันเลยตั้งแต่คบกับจีรวัฒน์มา


sds


พร้อมส่งนิยายนางเช่า

ส่งฟรีลงทะเบียน ราคา 330

ส่งด่วน EMS ราคา 360การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้าl

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”
นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคMeb https://www.mebmarket.com/index.php? action=SearchBook&page_no=1

กูเกิ้ล เพลย์

https://play.google.com/store/search? q=อัญจรี&c=books&hl=en


อีบุ๊คไทย


http://www.ebooks.in.th/search/cat/0/อัญจรี

OOKBEE

อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...
ต้องการนิยายเรื่องไหน รบกวนดูรายละเอียดที่ท้ายบทความจ้า


7 วันฉันจะเป็นชายาโหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.

ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ


บุหงาราคี เป็นภาค 1

ชายาอสูร เป็นภาค 2

ฉุดรัก เป็นภาค 3 แบบเล่มพร้อมส่ง EBOOK 1-1-60 จ้า


ชุดนางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ เล่มพิเศษ

2 นางบำเรอตีทะเบียน

3 ตราบาปนางบำเรอ


ชุดจอมมารซาตาน

1 เผด็จศึกซาตาน

2 รอยจูบจอมมาร


ชุดหัวใจ

1 หัวใจใกล้เกินเอื้อม

2 จุมพิตอัคคี


ชุดแรงรัก

1 แรงรักทวงแค้น

2 แรงรักซ่อนปรารถนา

3 แรงรักยั่วพิศวาส

4 ภรรยาชั่วราตรี

5 แรงรักเหมืองร้อน (เล่มนี้ยังไม่ออก)


สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 มีหนังสือ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดชั่วคราว


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 9 - 9
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 08:10    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:18    › จำนวนผู้เข้าชม 55419 คน
   › คะแนนโหวต 1107 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :