นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รักนะสาวเฉิ่ม (ตบจูบ18+)     by ฟ้าดุษฎี


โดย...ฟ้าดุษฎี

©สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537

ไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือ หรือคัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด

เพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น©

 
 

ร่างเปลือยเปล่าขาวเนียนละมุน ไร้ซึ่งอาภรณ์ใดๆ ปกปิดของหญิงสาวคนหนึ่งที่นอนเมามายอยู่เบื้องหน้า ทำเอาตรีภพอ้าปากหวอจนน้ำลายไหลเยิ้มอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตา นับตั้งแต่ยอดปทุมถันคู่เต่งที่อวดสีสันสวยงาม สะโพกผายโค้งเว้าดั่งแก้วไวน์คริสตัล และความกระจุ๋มกระจิ๋มบริเวณกลางกายสาว มันเป็นสิ่งที่เลอค่าจนยากจะเอาอะไรมาเปรียบเปรย...

จากนั้นชายหนุ่มก็โน้มกายลงมาทาบทับร่างแน่งน้อยเอาไว้ โก้งโค้งใบหน้าขึ้นเพียงนิด ก่อนจะถอยกรูดลากลิ้นร้อนๆ ลามเลียลงมาตามฐานทรวงอวบนิ่มซึ่งตอนนี้กำลังดิ้นดุกดิกไปมาราวกับก้อนเจลลีอย่างหิวกระหาย

อ๊าาา...

เสียงของคนที่ไม่ได้สติครวญครางออกมากระเส่า นั่นยิ่งไปกระตุ้นต่อมอารมณ์สวาทของตรีภพเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าทวี!!!

 

 (อ่านแล้วอย่าลืมเม้นเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ด้วยนะจ๊ะ จุ๊บๆ)ฝากผลงานในรูปแบบอีบุ๊คของฟ้าดุษฎีด้วยนะจ๊ะสาวๆ จุ๊บๆๆ


เสน่หาดอกแก้ว
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
เขานั่งตัวตรงอย่างสง่างามบนม้าสีน้ำตาลตัวใหญ่ เบื้องหลังคือดวงอาทิตย์ขนาดมหึมากำลังแผ่รังสีทองอร่ามตรงเหลี่ยมภูผา สะท้อนให้ด้านหน้าของคนที่อยู่บนหลังม...

เล่ห์รักฉบับจอมหื่น
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
ไททัส เบ็คเคอร์มัน หนุ่มหล่ออารมณ์ดี วัย 32 กะรัต นิสัยเจ้าชู้ขี้เล่น ฉายาอันสุดเก๋ไก๋ตามหน้าคอลัมน์ซุบซิบตั้งให้ก็คือ ‘เพลย์บอยร้อยลีลา’ แถมยังเป็นทา...

จำเลยอัคนี
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
เมื่อแก้วตาดวงใจที่เคยทะนุถนอมดุจดังไข่ในหินกำลังถูกทำให้ด่างพร้อยด้วยฝีมือของผู้หญิงที่ไร้ยางอายคนหนึ่ง มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของฟาร์มมุกและธุรกิจอัญมณีส...

จองจำเสน่หา
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
เพราะขาดเสาหลักของครอบครัว เด็กสาวบ้านนอกที่มาพร้อมกับความน่ารักอ่อนหวานอย่าง ปรายฟ้า ประกายฉัตร จึงได้รับความอนุเคราะห์จากครอบครัวอัครเทพ ส่งเสียเลี้...

หนี้สวาทเชลยซาตาน
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
เขาคือซาตานร้ายในสายตาหล่อน อีกทั้งเขายังเป็นเจ้าหนี้และเจ้าชีวิตที่พร้อมจะลงทัณฑ์และพรากพรหมจรรย์ของหล่อนได้ทุกเมื่อ แม้ว่าหล่อนจะไม่ยินยอมพร้อมใจก็ต...

รสรักกลิ่นสาว (ตอน ร้อนรัก)
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
ราเมศร์ หนุ่มหล่อมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยล้นฟ้า และได้รับฉายาว่า 'ราชสีห์นักรัก' แต่ต้องมาเสียหน้าให้แก่ยัยแว่นจอมซ่าอย่าง...วาดดาว จนแทบจะเอาบีบมาคลุมหัว เ...

กรงสวาทสีเพลิง
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
เมื่อเพลย์บอยหนุ่มรูปงามอย่าง ชลพฤกษ์ ลูกชายคนเดียวของคุณหญิงดวงแข มหาเศรษฐีเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ต้องมาโดนจับหมั้นอย่างกะทันหันกับสาวห้าวสไตร์...

หวามสวาทบำเรอเจ้าพ่อ
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
ฉันถามว่าพ่อของเธออยู่ที่ไหน ห๊ะ!!!” นั่นคือเสียงตวาดของ ‘เรียวมะ ไซโต้’ มาเฟียรุ่นที่สามซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจปาจิงโกะทั่วทั้งเกาะฮอนชู ดังก้องสะท้านร...

นางบำเรอหวาม
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
เมื่อน้องชายสุดรักสุดดวงใจต้องเข้ารับการผ่าตัดหลอดเลือดเลี้ยงหัวใจโดยด่วน ‘เดือนดารา’ ผู้เป็นพี่สาววัย 20 ปี ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาเงินมาเป็นค่าผ่าตั...

หนี้มัจจุราช
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
เมื่อบิดาหมดปัญญาที่จะหาตังมาคืน ปาลินีลูกสาวคนสวยก็ต้องเป็นคนต้องชดใช้หนี้สินจำนวนนั้นเอง!!  เปรมภักดิ์จับข้อมือเล็กๆ ให้กางออก ในลักษณะท่านอนขึงพืดแ...

ซาตานพร่าสวาท
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
“ฉันหยุดแน่สาวน้อย” ปากพูดแต่ร่างแกร่งยังคงคลานเข้าไปใกล้ๆ “แต่ต้องคิดค่าดอกเบี้ยจากเงินหนึ่งล้านบาทเสียก่อน” ไม่มีเวลาให้หล่อนได้บิดกายหนีไปไหน เมื่อ...

ยอดยาหยีสุดที่รัก
ฟ้าดุษฎี
www.mebmarket.com
“อย่านะคะคุณวิน ปล่อยน้องเล็กเดี๋ยวนี้! คุณวินไม่มีสิทธิ์ มาข่มเหงรังแกน้องเล็กนะ ปล่อยซี่! น้องเล็กบอกให้ปล่อย กรี๊ดดด!” เสียงหวีดร้องดังระงมลั่นของ ...

ลำดับ ชื่อตอน วันที่อัพเดต จำนวนผู้อ่าน คอมเมนต์
ไม่มีข้อมูล!
         แสดง 1 - 20

 
วันที่โพสต์ :  14 ก.ย. 2560 18:31    วันที่อัพเดท :   14 ก.ย. 2560 18:37    › จำนวนผู้เข้าชม 723 คน
   › คะแนนโหวต 247 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :